Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Sách
 • Còn có thể bên người bao lâu nữa
  Dịch giả: Hân Vũ
  Số trang: 208
  Khổ sách: 13.5x20.5
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Ngày phát hành :06/09/2014
  ISBN:9786046920175
  Giá bìa: 69.000 VNĐ
  Chín tác giả nổi tiếng, chín câu chuyện bên nhau ấm áp, chín cuộc biệt ly bướng bỉnh.
   
  Chín nỗi niềm yêu thương và hối lỗi sâu sắc nhất viết cho người thân yêu;
   
  Bất luận còn có thể bên nhau bao lâu, bây giờ hãy cho phép chúng con nói một tiếng:
   
  Cảm ơn, xin lỗi…
   
  Cuốn sách này gồm chín câu chuyện về tình cảm gia đình của chín tác giả trẻ nổi tiếng trong làng văn học mạng Trung Quốc đương đại: Đường Thất Công Tử, Thiển Bạch Sắc, Thanh Sam Lạc Thác, Vương Thần, Tự Do Cực Quang, Vân Hồ Bất Hỷ, Kiều Già, Lăng Thảo Hạ, Nhất Hạ. 
   
  Sách có kèm 18 trang hình minh họa cùng 01 bookmark xinh xắn. Điều đặc biệt hơn nữa, chỉ trong đợt phát hành đầu tiên này, “Còn có thể bên người bao lâu nữa” sẽ ra mắt dưới hình thức bìa rời ấn tượng
   
  “Còn có thể bên người bao lâu” là tuyển tập gồm chín truyện ngắn về tình thân gia đình. Qua mỗi trang truyện, người đọc dường như bắt gặp đâu đây hình ảnh của chính mình, với bà, với mẹ, với cha,... hình ảnh của ngày đầu tiên đi học xa nhà, những lần về thăm quê, bóng hình mẹ cha đứng chia tay con nơi bến xe đông đúc... Không giống như nhiều tác phẩm về tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa, “Còn có thể bên người bao lâu”, bằng những dòng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, nhưng rất đỗi dung dị, giản đơn, tựa như một dòng suối trong veo, chảy chầm chậm nhưng đủ sức thấm ướt và lan tỏa khắp trái tim người đọc, gợi nhớ về bao ký ức tuổi thơ với những người mình yêu quý.
   
  Hy vọng bạn đọc có thể thấy bóng dáng mình trong một câu chuyện nào đó!
   
    
   
   
   

   

   

  MUA NGAY:

  Sách giấy:       

Sách cùng thể loại Xem tất cả