Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Sách
 • Hẹn hò với Châu Âu
  Tác giả: Bùi Mai Hương
  Dịch giả:
  Số trang: 242
  Khổ sách: 13,5x20,5 cm
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Ngày phát hành :19/11/2013
  ISBN:9786046911654
  Giá bìa: 69.000 VNĐ

  “Tôi chạy lên đồi khi trái tim tôi cảm thấy cô đơn”.

                      (- Một bài ca từ dãy Alps -)


  Sâu lắng và dịu dàng như không kém phần phá cách, thích những điều giản dị nhưng cũng rất xa hoa trong cảm xúc, Bùi Mai Hương trong cuộc “Hẹn hò với châu Âu” là một kẻ si tình đầy chất thi sĩ. Không ồn ào, không vồn vã nhưng những áng văn của Bùi Mai Hương là sự thuần khiết của cảm xúc, ẩn sâu trong đó một niềm thương nhớ vô biên về một tình yêu từ tận trái tim.

  Đó là dãy Alps phủ tuyết, một không gian trong sạch đến nỗi những sợ lông tơ trên nhánh cỏ, nhành hoa cũng ánh lên tươi hồng dưới tia nắng vàng, êm dịu. Như một khúc nhạc của miền đồng quê châu Âu yên tĩnh, như một chút dại khờ giữa những cung đường văn hóa châu Âu, những trang sách của Bùi Mai Hương là nỗi ám ảnh về một hành trình tình yêu không lúc nào nguôi thương nhớ dù tưởng như đã giữ trọn được trái tim nhau.

  Đọc Hẹn hò với Châu Âu sẽ không tìm thấy những bốc đồng, ồn ào thường thấy của những cuộc du hí. Ngay cả ở những miền đất nồng nhiệt vẫn ám ảnh một màu sắc trong sáng, mong manh cảm xúc. Để rồi khi đọc đến trang cuối cùng, người đọc mới chợt giật mình nhận ra: thì ra chỉ cần có tình, nơi đâu cũng là xứ sở thần tiên.

  Sách dự kiến phát hành vào ngày 18/11 tại Hà Nội và 25/11 tại Tp. Hồ Chí Minh

  Mời các bạn đón đọc!

   

   MUA NGAY:

  Sách giấy:       

  Ebooks:     

   

Sách cùng thể loại Xem tất cả