Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Sách
 • Họa quốc (Tập 1)
  Dịch giả: Lục Bích
  Số trang: 648
  Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Ngày phát hành :22/10/2014
  ISBN:9786046920397
  Giá bìa: 129.000 VNĐ

  Tứ quốc Yên, Bích, Nghi, Trình tứ phân thiên hạ, mỗi nước làm chủ một phương.

  Tiểu nữ Trầm Ngư của hữu tướng Bích quốc nghi dung đoan trang, hiền thục ôn hòa, đem lòng ngưỡng mộ công tử Cơ Anh của Cơ thị - một trong tứ đại thế gia của Bích quốc. Hai nhà Khương – Cơ chuẩn bị có mối liên hôn, nhưng lại bị quân vương Chiêu Doãn ngáng chân chặt đứt, một đạo thánh chỉ, ngày tốt nhập cung.

   

  Khương Trầm Ngư vì lợi ích của gia tộc, lãnh chỉ tiến cung.
   
  Nhưng nàng lại không cam tâm trở thành phi tử của đế vương, không cam lòng cứ như vậy chết già trong cung cấm, cho nên nàng đã tình nguyện thỉnh cầu được trở thành mưu sĩ của Chiêu Doãn.
   
  Chiêu Doãn phái nàng đi sứ Trình quốc, trên danh nghĩa là chúc thọ Trình vương, nhưng thực chất là đảm đương trọng trách làm tình báo. Không thể ngờ rằng bắt đầu từ đây chính Khương Trầm Ngư nàng đã viết ra những trang sử mới cho tứ quốc…
   
  Con tạo bắt đầu xoay vần: Từ một thiếu nữ đa tình ngây thơ thuần khiết trở thành hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ; từ một nữ tử liễu yếu đào tơ chịu theo sự sắp đặt của người khác trở thành nữ vương một triều hô phong hoán vũ…
   
  Họa quốc khuynh thiên hạ là đây.
   
  ---------
   
  Họa quốc gồm 02 tập, ra mắt độc giả vào cuối tháng 10 năm 2014. Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết xuất sắc nhất của Thập Tứ Khuyết, với bối cảnh cổ trang, đấu trí tranh giành quyền lực, kịch tính và hấp dẫn.
   
  Sách phát hành dưới 02 phiên bản bìa cứng (giá 149.000 VNĐ/tập) và bìa mềm (giá 129.000 VNĐ/tập), được tặng kèm theo mỗi tập 01 postcard và 01 bookmark xinh xắn.
   
   

  MUA NGAY:

  Sách giấy:       

Sách cùng thể loại Xem tất cả