Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Sách
 • Ngày ta gặp con
  Tác giả: Hong Won Taek
  Dịch giả: Ngân Huyền
  Số trang: 88
  Khổ sách: 20.5x29.5 cm
  Nhà xuất bản: Lao động
  Ngày phát hành :23/9/2015
  ISBN:
  Giá bìa: 79.000 VND

  Tô màu được coi là một liệu pháp tâm lý giúp cải thiện cảm xúc, giảm căng thẳng rất hiệu quả dành cho người trưởng thành trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Đối với các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai thường xuyên có cảm giác căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, đặc biệt trong những tháng đầu và cuối thai kỳ, thì tô màu là một trong những cách giải tỏa căng thẳng vô cùng hữu ích.

   “Ngày ta gặp con”  là cuốn sách tô màu dành cho các bà mẹ trong thời kì dưỡng thai, bao gồm những bức tranh đa dạng, vừa như cuốn truyện cổ tích, lại vừa như một bộ phim ngắn về quá trình mang thai, sinh con và nuôi dạy con. Dưỡng thai bằng tranh vẽ là phương pháp giúp những người sắp trở thành ông bố, bà mẹ tận hưởng quãng thời gian 40 tuần bình yên, háo hức đợi chờ bé yêu ra đời, đồng thời bắt đầu quá trình hình thành và làm bền chặt hơn sợi dây kết nối tình mẫu tử, phụ tử.

  Thông qua những nét vẽ, màu sắc, người mẹ vừa tạo một sợi dây kết nối tinh thần với thai nhi, vừa nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân. Cảm xúc và tâm tính hài hòa của người mẹ sẽ ảnh hưởng rất tốt đến quá trình phát triển và tâm tính của thai nhi sau này. Hãy gửi gắm tình yêu của cha mẹ vào những màu sắc. Cuốn sách sẽ giúp truyền đến bé tình yêu và cảm xúc phong phú như những sắc màu.

  Cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả:

  ky**00100: Dạo này có nhiều sách tô màu đẹp ghê. Sách này tôi được một người em  tặng làm quà cho bé con trong bụng tôi nên tôi rất thích

  ch**dren98: Cuốn sách này giúp độc giả trải nghiệm được sự bình yên và hạnh phúc khi chờ đợi đứa con bé bỏng của mình trào đời. Tôi nhất định phải có cuốn sách này. Dù tôi đã có 2 bé rồi nhưng tôi nghĩ cuốn sách vẫn sẽ như một món quà cho 2 bé nhà tôi và giúp tôi giải tỏa stress hiệu quả. Tôi thấy gần đây các cuốn sách tô màu có tác dụng rất tốt tới điều trị tâm lý và việc cho trẻ học tô màu cũng có tác dụng rất tốt với sự phát triển của trẻ nên những sách như vậy đang rất được ưa chuộng

  bo**7x : Giờ tôi đang mang thai bé thứ 2 nên tôi thấy rất mệt mỏi. Lần này tôi sẽ tô màu để phát triển 5 giác quan cho bé. Tôi nghe nói rằng mẹ và bé giao tiếp với nhau qua những cây bút màu nên tôi đã mua cuốn sách này để có thể trao đổi cảm xúc với bé qua mỹ thuật. Gửi Raemi đáng yêu của mẹ ♩ Mẹ nghĩ về 5 thành viên trong gia đình mình và vẽ tranh như thế này này ~ Mẹ mong tới ngày 5 người chúng ta gặp nhau lắm ý.

   

  MUA NGAY:

  Sách giấy:       

   

Sách cùng thể loại Xem tất cả