Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Sách
 • Nhật ký tình yêu 2014 của một trạch nữ
  Tác giả: Quảng Văn
  Dịch giả:
  Số trang: 196
  Khổ sách:
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Ngày phát hành :
  ISBN:
  Giá bìa: 89.000 VNĐ

  (Trạch nữ: những cô gái thường thích sự riêng tư, thích ở nhà, ít khi đi giao lưu và chỉ ra ngoài khi có việc cần thiết)
   
  “Nhật ký tình yêu 2014 của một trạch nữ” là cuốn sổ tay ghi chép kết hợp lịch ngày mỗi tháng trong năm 2014. Cả cuốn sổ tay với từng tháng, từng quý là một miếng ghép trong câu chuyện “tình yêu năm 2014” của một cô bé “trạch nữ”. Đi từ tháng 1 tới tháng 12, tới kết thúc, bạn đọc sẽ nhận ra đó là cả một quá trình trưởng thành, thay đổi của một cô bé; một chuyện tình yêu rất dễ thương, rất đáng yêu của một đôi bạn trẻ.
   
  Một điều thú vị hơn nữa, cả cuốn sổ lịch với 365 ngày sẽ có rất nhiều ngày thú vị được Quảng Văn sưu tầm và ghi chú lại, chẳng hạn như ngày “Hãy là một thiên thần”, ngày “Vờ như xuyên không”, ngày “Quốc tế không ăn kiêng”….
   
  Quảng Văn hy vọng rằng, cuốn sổ lịch “Nhật ký tình yêu 2014 của một trạch nữ” sẽ là người bạn đồng hành vô cùng thú vị và nhiều ý nghĩa bên các bạn trong năm 2014 sắp tới, hoặc trở thành một món quà “độc đáo có một không hai” dành tặng người mà các bạn yêu quý.

  Tác phẩm dự kiến phát hành vào cuối tháng 11/2013.
   


  Mời các bạn đón đọc!

Sách cùng thể loại Xem tất cả