Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Giới trẻ Sài Thành hào hứng 'xách ba lô lên và đi'

Tiin.vn - Các bạn ấy đã có một trải nghiệm thú vị tại buổi ra mắt cuốn sách gây sốt của cô bạn “mê du lịch” Huyền Chip.

Viết về chuyến du lịch “siêu độc” mang tên “Xách ba lô lên và đi”, Huyền Chip tiếp tục tạo ra một cơn "dư chấn" mới với teen Sài thành trong buổi ra mắt sách chính thức. Tại buổi giao lưu này, nhiều bạn trẻ đã được “mắt thấy, tai nghe” những câu chuyện thú vị mà cô bạn "20 tuổi, 700 USD và đi khắp thế gian” đã trải qua trong suốt hành trình khám phá. Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn được nhận những cuốn sách mới tinh cùng với chữ kí độc quyền của chính tác giả.

Huyền Chip là một cô gái bình thường với những quyết định kỳ lạ. Cô không theo học đại học để làm những điều “phù hợp với mình hơn”. Huyền dấn thân vào một cuộc hành trình mà ngay chính bản thân cũng băn khoăn về sự khả thi của nó - "đi du lịch". Cho đến nay, Huyền Chip đã đi qua 25 quốc gia trên thế giới.

Huyền Chip đang khiến các bạn trẻ "phát sốt" vì cuốn sách của mình

Chip bộc bạch: “Cuốn sách này cũng như cuộc hành trình của mình vậy: vẫn đang tiếp diễn và chưa bao giờ có ý định dừng lại. Tại sao phải dừng lại? Tại sao không tiếp tục làm những điều mà nó khiến bạn hạnh phúc? Hành trình không chỉ là chuyện đi hay ở. Nó còn là quãng đường mà chúng ta theo đuổi ước mơ. Tôi đi, vì đi là mơ ước của tôi”.

Cô bạn còn chia sẻ thêm về chuyến du lịch khám phá của mình: "Không biết các anh chị hiểu lầm hay thế nào đó mà lại nói rằng mình thực hiện cả chuyến đi này chỉ với 700 đô la. Thật sự đó chỉ là số tiền khởi đầu của mình mà thôi. Sau khi tiêu hết tiền, mình phải đi tìm các công việc khác để kiếm tiền tiếp tục cuộc hành trình. Cũng sự hiểu lầm này mà một số bạn trên mạng cứ đặt dấu hỏi, liệu mình có thật sự đi 25 quốc gia hay không, và còn có nhiều lời bàn tán khác. Nó từng khiến mình cảm thấy hụt hẫng rất nhiều".

Được biết, sau buổi ra mắt sách tại TP. Hồ Chí Minh, Huyền Chip sẽ tiếp tục tới Đà Nẵng để gặp gỡ teen ở đây. Ngoài ra, sắp tới Huyền Chip sẽ cho ra mắt sách phiên bản tiếng Anh, ebook, ra mắt sách ở Đức, cũng như dự kiến ra mắt tập 2 “Xách ba lô lên và đi” nữa đấy!

Rất đông teen Sài thành đã có mặt tại buổi ra mắt sách.

Buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Okio nữa đấy!

Huyền Chip đang kể về chuyến du lịch “gây sốt” của mình.

Cô bạn Tam Triều Dâng cũng háo hức tham dự buổi ra mắt.

Kí tặng mỏi tay luôn nè!

Ảnh: Hữu Hoan

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/gioi-tre-sai-thanh-hao-hung-xach-ba-lo-len-va-di.html

Tag