Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC VĂN HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM (Năm 2014-2015)

Sáng chủ nhật 18/10/2015 vừa qua, tại một không gian cà phê nhỏ xinh và gần gũi, buổi Lễ trao giải và giao lưu với 5 tác giả chung khảo Đoàn Thị Điểm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp.Giống như một cuộc trò chuyện thân tình, một sự chia sẻ giữa những tấm lòng, 5 nữ tác giả đã giúp các bạn độc giả của Quảng Văn hiểu hơn về diện mạo của cuộc thi sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm mùa đầu tiên này. Đơn giản là, tất cả chúng ta gặp gỡ nhau trong niềm yêu viết lách và tự cam kết với bản thân rằng, sẽ đi trên con đường ấy dài bao lâu, xa bao lâu. Cám ơn các tác giả Thanh Thuý Phạm, Nguyễn Mai Dung, Tạ Hà Như Bình, Hiền Trang và
CaDe Rẽ yêu thương để chờ.

Với tất cả các bạn độc giả đã đến trò chuyện và lắng nghe những tâm tình giấu kín của 5 tác giả của chúng tôi, cũng như các bạn độc giả vẫn âm thầm ở đâu đó, điều sau cùng chúng tôi muốn bày tỏ là: Các bạn luôn là nhân vật chính trong cuộc chơi văn chương của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng từng giây phút chia sẻ, cổ vũ của các bạn. Cám ơn các bạn đã đồng hành và kiên trì cùng chúng tôi đến phút cuối cùng, đã đi trọn con đường của một năm qua, và có thể là nhiều năm sau này.Và với những bạn đã vì lí do nào đó mà không thể tham dự buổi trao giải, chúng tôi xin gửi đến bạn phần đặc biệt của bản tin: KẾT QUẢ CHUNG KHẢO ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Giải Độc giả bình chọn thuộc về: Tác giả Tạ Hà Như Bình với “Tôi mang thai đứa con của chị gái”.

Giải trao cho Độc giả có bình chọn chính xác thuộc về: Độc giả Nguyễn Xuân Vinh. Do bạn Xuân Vinh không thể đến tham dự, phần thưởng sẽ được chuyển đến tay bạn sau buổi lễ trao giải.

Giải nhì duy nhất thuộc về: Tác giả Phạm Thanh Thúy với tác phẩm “Theo đuổi”.Hai giải ba thuộc về: Tác giả Nguyễn Mai Dung với “Hồng nhan” và Tác giả Tạ Hà Như Bình với “Tôi mang thai đứa con của chị gái’.

Hai giải khuyến khích thuộc về: Tác giả Hiền Trang với “Bức tranh cô gái khỏa thân và cây vĩ cầm đỏ”; Tác giả CaDe với “Rẽ yêu thương để chờ”.

 Mời các bạn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong mùa Giải thưởng Đoàn Thị Điểm thứ hai nhé.

 

Tag