Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Lịch phát hành tháng 10 năm 2012

Trong tháng 10, tháng có hai ngày quan trọng là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Halloween 31/10, và cũng là tháng đầu tiên Quảng Văn thử nghiệm phát hành Ebook trước sách giấy. Ba tác phẩm đầu tiên Quảng Văn phát hành ebooks là “Đừng buông tay em”, “Quả cam luân hồi”, “Quà tặng mẹ” trên các kênh  alezaa.com, sachbaovn.vn, mbook.com.vn, anybook.com.vn. Quảng Văn hi vọng sự thử nghiệm này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho các bạn độc giả hơn nữa.


Dưới đây là thông tin chi tiết của các tác phẩm sẽ phát hành trong tháng này:

1. Đừng buông tay em (Tên gốc: Mười năm)

Tác giả: Tuyết Tiểu Thiền

Dịch giả: Hoa Hạ

Số trang: 384.

Giá sách giấy: 89.000d

Giá ebook: Khoảng 30% sách giấy

Hình thức phát hành: Phát hành Ebook trước

Đối tác phát hành: alezaa.com, sachbaovn.vn, mbook.com.vn, anybook.com.vn

Ngày phát hành ebook: 20/10/2012

 

Giới thiệu nội dung:

Đừng buông tay em là một câu chuyện tình yêu đầy đắm say và cũng đầy mơ mộng của Vu Bắc Bắc, một cô gái Hàng Châu bình dị yêu văn chương và chàng trai tài hoa Sở Giang Nam. Câu chuyện bắt đầu từ một hiểu lầm nho nhỏ khi Vu Bắc Bắc thay bạn thân của mình là Khả Liên đưa thư tình cho Sở Giang Nam. Sở Giang Nam vốn đã để ý Vu Bắc Bắc từ lâu qua những bài thơ của cô trên báo trường, giờ nhận được thư của cô cậu vô cùng vui sướng. Khi được cậu bày tỏ tình cảm, cô rất khó xử bởi bản thân cô nhận ra mình cũng dành cho Sở Giang Nam những tình cảm đặc biệt. Giữa tình yêu với Sở Giang Nam và tình bạn thân thiết với Khả Liên, Vu Bắc Bắc sẽ làm thế nào đây.

2. Quả cam luân hồi

Tác giả: Hồng Nương Tử

Người dịch: Thanh An

Thể loại: Kinh dị, rất hợp với Halloween

Số trang: 336.

Giá sách in: 79.000d

Giá ebook: Khoảng 30% sách giấy

Hình thức phát hành: Phát hành Ebook trước

Đối tác phát hành: alezaa.com, sachbaovn.vn, mbook.com.vn, anybook.com.vn

Ngày phát hành ebook: 20/10/2012

 

Giới thiệu nội dung:

Quả cam luân hồi là tiểu thuyết kinh dị nhưng vô cùng hài hước và hấp dẫn, bởi đọc xong nó bạn sẽ sởn tóc gáy và cười đau bụng!

Hạ Thi Đình là một cô nhân viên bình thường, có phần ngô nghê, ngốc nghếch. Bình thường là thế nhưng cô lại có một số phận không bình thường chút nào bởi bát tự (ngày giờ sinh) đặc biệt của mình. Cô làm bạn với ma rồi bị ép học đạo, trở thành đạo cô của giáo phái Đường môn, một giáo phái đã bị tuyệt diệt từ lâu.

Sứ mệnh của cô là chống lại tên ác ma Vương Bác Du, ngăn cản hắn tìm được quả cam luân hồi, vật dẫn để hồi sinh người chết. Chặng đường đó ngập tràn gian nan nguy hiểm nhưng cũng không thiếu những pha hài hước dở khóc dở cười bởi sự vụng về và ngây thơ của chính cô.

3. Quà tặng mẹ

Tác giả: Nhiều tác giả

Số trang: 88

Khổ 12x20

Giá bìa: 39.000d

Giá ebook: Khoảng 30% sách giấy

Hình thức phát hành: Phát hành Ebook trước

Đối tác phát hành: alezaa.com, sachbaovn.vn, mbook.com.vn, anybook.com.vn

Ngày phát hành ebook: 20/10/2012

 

Giới thiệu nội dung:

Tác phẩm viết về mẹ luôn có sức sống sâu thẳm trong người viết và người đọc bởi lẽ nó dường như được cô đúc từ tình yêu, lòng biết ơn và cả niềm ân hận không dễ gì nguôi ngoai…
Mười sáu câu chuyện kể về mẹ trong tuyển tập Quà tặng mẹ cũng không nằm ngoài những cảm xúc ấy. Nhưng nó ám ảnh và lôi cuốn người đọc bằng lời văn chân thành, mộc mạc, như kể, như giãi bày, như tự vấn… từ đó câu chuyện vang lên từ trong tim chứ đâu phải đang chảy ra từ đầu ngọn bút.

4. Không thể thiếu em (Tái bản)

Tác giả: Nhân Hải Trung

Người dịch: Nguyễn Trang

Số trang: 496, in trên giấy Phần Lan

Khổ sách: 14,5 x 20,5cm

Nhà xuất bản: Văn học

Giá bìa: 99.000

Hình thức phát hành: Sách giấy

Ngày phát hành: 20/10 tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Giới thiệu nội dung:

Đổng Tri Vy chỉ là một cô gái bình thường về tất cả mọi mặt – xuất thân, ngoại hình, tính cách. Vẻ đẹp của cô là vẻ đẹp của một tâm hồn giản dị, kiên cường, mạnh mẽ và chân thật. Nhưng Đổng Tri Vy không phải là nàng Lọ Lem chỉ biết chờ hoàng tử đến đón, mà cô thực tế, lý trí và sống nghiêm túc,không ngây ngô mơ mộng, luôn phân định rạch ròi ranh giới giữa lãnh đạo và nhân viên trước một người chủ hào hoa phong nhã như Viên Cảnh Thụy. Với anh, cô giống như hạt olive, luôn che giấu vị ngọt ngào dưới lớp vỏ cứng rắn, nếu không cắn vỡ nó thì chẳng ai cảm nhận được.

Còn Viên Cảnh Thụy – ông chủ của tập đoàn Thành Phương – lại là người đàn ông điển trai, tài năng, đầy nghĩa khí, nhưng trong mắt mọi người thì anh chính là một kẻ lưu manh có vẻ ngoài lịch lãm, khác xa hình mẫu hoàng tử mà cổ tích thường vẽ ra. Quá khứ bí ẩn, thành công truyền kỳ, anh luôn dùng nụ cười để giữ khoảng cách với người khác. Một người đàn ông ngoài ba mươi như vậy quá sâu xa, quá khó dò, những cô gái bình thường, biết mình biết người như Tri Vy đều sẽ không dám yêu anh.

Đối diện với tình cảm của Viên Cảnh Thụy, Đổng Tri Vy sẽ lựa chọn thế nào? Tiếp tục né tránh hay là sóng bước bên anh, dù rằng cuộc sống của anh tràn đầy hiểm nguy và bất trắc?

5. Nghiệt oán tóc xanh

Tác giả: Hồng Nương Tử

Người dịch: Thanh An

Thể loại: Kinh dị, rất hợp với Halloween

Số trang: 440.

Khổ 13,5x20,5

Nhà xuất bản Văn học

Giá bìa: 99.000

Hình thức phát hành: Sách giấy

Ngày phát hành: 31/10 tại Hà Nội

 

Giới thiệu nội dung:

Cô gái xinh đẹp, vô cùng mê tiền Tô Di cùng cậu bạn chí cốt Chung Nguyên mở “Quán bar ma” thu hút sự tò mò của những người thích kinh dị, ham cái mới lạ, để kinh doanh kiếm lãi. Nhưng hàng loạt những vụ án mạng bí ẩn đã xảy ra, tất cả đều liên quan đến cái quán kì dị đó, chủ của nó và những người liên quan đến nó đều bị oan hồn truy sát. Họ đã làm gì để chiến thắng nỗi sợ hãi của chính mình và giành lại sự sống? Tong cuộc hành trình chiến đấu với ác quỷ tà ma tình yêu đã nảy nở trong những mối quan hệ đan xen người – người, người – ma, hư – thực. Tình yêu sẽ thuộc về ai và liệu trong trái tim một người cùng một lúc có thể chứa đựng hai hình bóng?

Quảng Văn trân trọng thông báo!

Tag