Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Lịch phát hành tháng 10/2013

 1. Scandal giá trên trời

 

     

Tên tác phẩm: Scandal giá trên trời

 

Tác giả: Liên Tâm

 

Dịch giả: Nguyễn Trang

 

Số trang: 496

 

Khổ sách: 14,5x20,5

 

Nhà xuất bản: Văn học

 

Đơn vị phát hành: Quảng Văn 

 

Giá bìa: 109.000VNĐ

 

Đang từ đỉnh cao của sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng, chỉ trong một đêm, sau khi clip nóng xuất hiện, siêu sao An Dao đã rơi xuống vực sâu muôn trượng.

 

Không một ai tin rằng cô vô tội, không một ai tin rằng cô gái trong clip không phải là cô. Tất cả đều quay lưng lại với cô, mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao, kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay - người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói.

 

Cô gái ấy biết lấy gì chống đỡ miệng lưỡi thế gian, dư luận cay nghiệt?

 

Khi đó, chỉ có hai người đàn ông tin cô vô điều kiện, một người là cha cô, một người là Lăng Bách.

 

Anh nói: “Cho dù cả thế giới đều phụ em, ít nhất vẫn còn có anh muốn bảo vệ em!”.

 

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, “Scandal giá trên trời” quả là tác phẩm gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng.

 

2. Lửa yêu

 

     

Tên tác phẩm: Lửa yêu

 

Tác giả: Kanittaya

 

Dịch giả: Nguyễn Thùy Châu

 

Số trang: 544

 

Khổ sách: 16x24cm

 

Nhà xuất bản: Văn học

 

Đơn vị phát hành: Quảng Văn 

 

Giá bìa: 129.000 VNĐ

 

Patiya - người mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Mỹ, nhà sản xuất phim, có biệt danh là “kẻ làm tình bền bỉ”, anh quyết tâm làm mọi thứ để bôi nhọ dòng họ danh giá và quyền quý của mình ngay cả việc nhận đóng vai chính trong các bộ phim X của Mỹ, nhằm rửa hận cho mẹ anh, một cựu người mẫu người Mỹ đã bị những người trong dòng họ bên nội của anh khinh ghét vì cho rằng sự có mặt của bà đã làm ô uế thanh danh của họ.

 

Paremai - phóng viên mảng tin hình sự, người đã tuyên bố quyết sẽ lật tẩy mặt nạ của “hắn” để rửa nhục cho Yaimai, cô em gái ngây thơ chết vì bị cưỡng hiếp của cô.

 

Hai con người ấy đáng ra không thể gặp nhau. Một người ở nước Mỹ xa xôi, là một đạo diễn và diễn viên phim X chuyên nghiệp, còn một người ở Thái Lan, vốn ghét cay ghét đắng những tin tức xằng bậy. Nhưng định mệnh đã xoay chuyển khiến họ gặp nhau trong mớ bòng bong của vụ án sát nhân.

 

Hai con người mâu thuẫn với những khác biệt nhưng ngọn lửa của sự ham muốn còn mạnh mẽ hơn hết thảy liệu có khiến họ gục ngã trước sức quyến rũ của nhau…

 

3. Người đi bán nắng

 

     

Tên tác phẩm: Người đi bán nắng

 

Tác giả: Minh Mẫn

 

Số trang: 196

 

Khổ sách: 13,5x20,5cm

 

Nhà xuất bản: Văn học

 

Đơn vị phát hành: Quảng Văn 

 

Giá bìa: 59.000 VNĐ

 

Một đời, có biết bao người đi qua ta...

 

"Thế giới này nhỏ lắm, chỉ cần xoay người một cái là chẳng biết bạn sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là có thể sẽ chẳng bao giờ gặp lại...".

 

Đôi khi ta tự ví ta như một tài xế taxi, vòng vo đón khách. Tài xế và khách cùng chia sẻ cho nhau một phần rất nhỏ cuộc đời, rồi khi khách tìm được bến đỗ của họ, coi như ta đã hoàn thành nhiệm vụ.

 

Giữa bao nhiêu hành khách lên rồi xuống xe, ai là người có thể đồng hành cùng ta trong quãng đường cao tốc dài dằng dặc của lòng mình?

 

Không phải ai đến cũng là để ở lại. Còn ta thì hay lầm lẫn.  

 

Người ta có nhau thì khó, lạc mất nhau lại quá dễ dàng.

 

4. Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

 

     

Tên tác phẩm: Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

 

Tác giả:  Ibuka Masaru

 

Dịch giả: Nguyễn Thị Thu

 

Số trang: 240

 

Khổ sách: 13,5x20,5cm

 

Nhà xuất bản: Văn học

 

Đơn vị phát hành: Quảng Văn 

 

Giá bìa: 69.000 VNĐ

 

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi của tác giả Ibuka Masaru, người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục. Dựa trên những nghiên cứu về sinh lý học của não bộ và di truyền học, ông đã khẳng định sự phát triển về trí tuệ và năng lực của trẻ được quyết định trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi, giai đoạn này là “thời kỳ thích hợp” để “nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh”. Từ đó, ông đưa ra những giải pháp để giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình. 

 

Sức cuốn hút của Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn không phải là những bài học giáo dục cao siêu mà ở lời nhắn nhủ hãy khơi dậy tiềm năng của trẻ từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bằng tình yêu của người làm cha mẹ. 

 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

Tag