Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Lịch phát hành tháng 12/2011

Trong tháng 12/ 2011 Quảng Văn trân trọng gửi tới các bạn độc giả những tác phẩm sau:

1. DUYÊN KỲ NGỘ

Bìa gốc Duyên kỳ ngộ

(Tập 1) Phát hành tại Hà Nội vào ngày 15/12/2011 tại Hà Nội, ngày 22/12/2011 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập 2 sẽ phát hành sau tập 1 từ 3-5 ngày.

Thông tin tác phẩm:
 

Tên tác phẩm: Duyên kỳ ngộ

Tác giả: Trang Trang

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước

Số trang: 464

Giá bìa tập 1 & 2: 99.000VNĐ/ tập

Nhà xuất bản Văn học


Giới thiệu nội dung:

Trình Tinh là cô gái hiện đại vô tình xuyên không ngược về một thời đại lạ lùng không có trong lịch sử. Linh hồn cô nhập vào thân xác một cô bé sáu tuổi tên là Thanh La, con gái vị Thất phu nhân của Lý tướng Ninh quốc. Thanh La từ đó đã biết giấu mình để tránh sự chú ý của người khác nhằm sau này dễ bề đưa mẹ trốn khỏi Lý phủ, sống đời tiêu dao.

Năm mười ba tuổi, trong Đào hoa yến của Hộ quốc công chúa, Thanh La giả trang thành a hoàn trốn khỏi trướng của tướng phủ để dò la. Duyên trời xui khiến, nàng gặp phải một vị tiểu vương gia kiêu ngạo trong vườn đào, hai người hiểu lầm, Thanh La đánh ngất tiểu vương gia Lưu Giác và bỏ đi.
Cũng trong lần trốn ra ngoài này, Thanh La còn vô tình quen tứ hoàng tử Tử Ly. Chàng là người đầu tiên ở Ninh quốc này đối xử tốt với Thanh La, khiến nàng cảm động.

Hai chàng trai anh tuấn, cùng yêu thương Thanh La. Nhưng vì cả hai chàng đều là những người có địa vị cao sang, ngoài tình yêu họ vẫn ấp ủ giấc mơ quyền lực. Mối quan hệ với hai chàng đã đẩy Thanh La vào cảnh nước sôi lửa bỏng trong cuộc chiến quyền lực chốn hoàng cung.

Sau bao thăng trầm, lưu lạc, Thanh La liệu có tìm được hạnh phúc cho mình?

2. TAM SINH TAM THẾ, THẬP LÝ ĐÀO HOA

Phát hành tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào 25/12/2011.

Thông tin tác phẩm:
 

Tên tác phẩm: Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Dịch giả: Giang Phương

Số trang: 592

Giá bìa: 109.000 VNĐ

Nhà xuất bản Văn học


Giới thiệu nội dung:

Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu Quốc vốn được hứa hôn với thái tử Tang Tịch. Không ngờ lần Tang Tịch tìm đến nhà, Bạch Thiển tránh mặt, Tang Tịch lại phải lòng Thiếu Tân - người được Bạch Thiển cứu giúp. Tang Tịch từ hôn, sợ Thanh Khâu Quốc nổi giận, Thiên Quân ban chỉ: truất ngôi thái tử của Tang Tịch và ấn định Bạch Thiển là Thiên Hậu tương lai, ai kế vị Thiên Quân sẽ phải lấy nàng làm vợ.

Bạch Thiển giả nam lấy tên là A Âm đến học đạo tại chỗ thượng thần Mặc Uyên, vô tình gặp và yêu Qủy Quân Ly Kính, sau đại loạn Qủy tộc lại biến mất cùng sư phụ.

Bảy vạn năm sau, cháu của Thiên Quân là Dạ Hoa được chọn làm thái tử kế vị Thiên Quân. Dạ Hoa trở thành vị hôn phu của Bạch Thiển.

Nhưng Dạ Hoa lại từng có một người vợ phàm trần và một đứa con trai tên A Ly. Hiện tại chàng ta còn có một thứ phi Tố Cẩm và một nàng công chúa trẻ đẹp say mê.

Những mối quan hệ chồng chéo, những ân oán quá khứ sẽ được giải quyết như thế nào? Tình yêu của Dạ Hoa và Bạch Thiển có bị bóng ma quá khứ đe dọa?

3. SAM SAM ĐẾN ĐÂY ĂN NÀO

Phát hành tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào 25/12/2011.

Thông tin tác phẩm:
 

Tên tác phẩm: Sam Sam đến đây ăn nào

Tác giả: Cố Mạn

Dịch giả: Mai Quyên [Dennis Q]

Số trang: 432

Giá bìa: 99.000 VNĐ

Nhà xuất bản Văn học


Giới thiệu nội dung:

Vô cùng ngọt ngào + vô cùng đáng yêu + vô cùng ngon miệng

“SAM SAM, ĐẾN ĐÂY ĂN NÀO” cuối cùng đã có thể bắt đầu “ăn”!!!

Chiến đấu với trời, vui sướng vô cùng!

Chiến đấu với đất, vui sướng vô cùng!

Chiến với với Boss, khờ khạo vô cùng!

Đây là một tác phẩm kể về lịch sử đấu tranh của nhân viên quèn

Sam Sam dưới tiếng nghiến răng kèn kẹt của Boss Phong Đằng

Càng chiến càng bại, càng bại càng chiến,

Cuối cùng đành phải ngoan ngoãn đầu hàng…

4. CHỜ MỘT NGÀY NẮNG

Phát hành tại Hà Nội vào 31/12/2011 và thành phố Hồ Chí Minh vào 9/1/2012

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Chờ một ngày nắng

Tác giả: Điệp Chi Linh

Dịch giả: Thu Trần

Số trang: 560

Giá bìa: 109.000VNĐ

Nhà xuất bản Văn học

Giới thiệu nội dung:

Mặc dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Tiêu Tinh không có điểm nào giống một cô con gái nhà giàu, cô không thích trang điểm ăn mặc cầu kì, chỉ thích những thứ giản dị, bình thường. Trong mắt bố mẹ và những người cùng giới có lẽ Tiêu Tinh là sinh vật lạ thuộc một thế giới khác. Mặc dù vậy cô vẫn không thoát khỏi số phận chung của nhiều thiên kim tiểu thư khác: kết hôn vì gia đình. Hôn phu của cô – Thẩm Quân Tắc lại là kẻ đáng ghét đã dám lừa đảo cô khi cô mới chân ướt chân ráo đến Mỹ, kẻ cao ngạo lạnh lùng không biết dịu dàng với phụ nữ là gì.

Hôn nhân là một nấm mồ, cô còn trẻ như vậy, sao lại phải chui vào mồ sớm chứ? Nhưng làm thế nào đây khi phụ huynh hai gia đình và cả tên hôn phu đáng ghét đều đã đồng ý?

Không trốn được thì đành cưới chứ sao! Nhưng cưới về sống thế nào đó là quyền của cô!


 

Tag