Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

'Nam phương hữu kiều mộc': Phim chuyển thể được chờ đợi năm 2017

 Khai máy từ tháng 3, Nam phương hữu kiều mộc (Cây lớn ở phương Nam) được dự đoán sẽ là một những bộ phim ngôn tình gây chú ý. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Hồ Nhu Vĩ , Nam phương hữu kiều mộc đặt trong bối cảnh về ngành kỹ thuật máy bay không người lái.

Câu chuyện xoay quanh một kỹ sư thiết kế tên Nam Kiều. Vào lễ Giáng sinh, cô phát hiện Châu Nhiên - chồng sắp cưới - đã phản bội mình nên quyết định chia tay. Đây chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời cô. Châu Nhiên rút vốn ở công ty của Nam Kiều, khiến cô phải đi kêu gọi nhà đầu tư.

'Nam phuong huu kieu moc': Phim chuyen the duoc cho doi nam 2017 hinh anh 1
Hình ảnh trong phim của Trần Vỹ Đình. 

Nhưng cũng từ đó cô gặp Thời Việt, một người đàn ông có quá khứ phức tạp, làm chủ quán bar. Từ đây trở đi, cuộc đời và sự nghiệp của Nam Kiều đều gắn với Thời Việt.

Trong phim Nam phương hữu kiều mộc, Trần Vỹ Đình đảm nhận vai Thời Việt. Khi biết thông tin này, khán giả bày tỏ sự ủng hộ bởi ngoại hình "bad boy" của nam diễn viên được cho là phù hợp nhân vật có tính cách lạnh lùng, ngông nghênh.

Đóng cặp với Trần Vỹ Đình trong dự án này là Bạch Bách Hà trong vai Nam Kiều - một cô gái giản dị nhưng mạnh mẽ và xinh đẹp.

'Nam phuong huu kieu moc': Phim chuyen the duoc cho doi nam 2017 hinh anh 2
Phim còn có sự tham gia của Bạch Bách Hà. 

Tên của hai nhân vật chính bắt nguồn từ câu nói dân gian của Trung Quốc “Nam phương hữu kiều mộc, thời hữu việt thụ” (Phía nam có cây lớn, sẽ có bóng râm). Nam Kiều giống một cái cây lớn vững chãi, nhưng Thời Việt lại là một cái cây to lớn hơn và luôn tỏa bóng râm để che nắng, che mưa cho cô. 

Tình cảm của cặp đôi trải qua nhiều trắc trở, khó khăn. Tuy nhiên, dù gặp sóng gió, hai nhân vật chính luôn có một mối lương duyên kỳ lạ buộc chặt, khiến họ gắn bó với nhau.

Phim Nam phương hữu kiều mộc dự kiến được phát sóng vào tháng 11 tới.

Tag