Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Quy trình tuyển dụng

1. Nhận hồ sơ.

Hồ sơ gồm các tài liệu: Đơn xin việc (nêu rõ lý do muốn trở thành một thành viên của Quảng Văn và vì sao bạn tự tin mình đủ năng lực); CV + ảnh của ứng viên; các bằng cấp và chứng chỉ.

2. Vượt qua vòng tuyển loại hồ sơ, bạn sẽ phải thực hiện bài test chuyên môn của Quảng Văn.

3. Vượt qua vòng test chuyên môn, bạn sẽ được Giám đốc và Phụ trách bộ phận bạn nộp hồ sơ phỏng vấn.

4. Nếu trúng tuyển, bạn sẽ có 15 ngày làm việc tại Quảng Văn để thấy mình có phù hợp với công việc hay môi trường công ty hay không? Hai tuần làm việc bạn sẽ được trả lương theo thoả thuận.

5. Sau 15 ngày, nếu bạn cảm thấy phù hợp, bạn sẽ thử việc 02 tháng, được hưởng 85% mức lương thoả thuận.

6. Vượt qua hai tháng thử việc, bạn sẽ trở thành thành viên chính thức của Quảng Văn, được hưởng tất cả các chế độ theo Luật lao động và quy định của công ty. Làm việc tại Quảng Văn bạn sẽ được hướng dẫn, đào tạo bởi những người đi trước, được tham gia những khóa học nâng cao, và hơn hết, được học hỏi từ chính các đồng nghiệp của mình. Về phía cá nhân, bạn phải cam kết làm việc tại vị trí đó tối thiểu 02 năm trừ trường hợp công ty chấm dứt hợp đồng. Nếu nghỉ việc bạn phải đền bù tối thiểu 2 tháng lương cho quá trình hướng dẫn, đào tạo của công ty.

Để có cơ hội trở thành một thành viên của ngôi nhà Quảng Văn ở các bộ phận: bản quyền, biên tập, thiết kế, truyền thông, kế toán, kinh doanh… hãy liên hệ: projectqvg@gmail.com.

Chúng tôi đề nghị các bạn tìm hiểu Quảng Văn trước khi nộp hồ sơ.

Chúng tôi đề nghị các bạn sử dụng mẫu thông tin ứng viên của Quảng Văn. Download tại quangvan.files.wordpress.com/2012/05/mau-thong-tin-ung-tuyen-quang-van.doc

  

Giám đốc

Trịnh Minh Tuấn

Tag