Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

QUẢNG VĂN THIẾT LẬP QUAN HỆ VỚI NHIỀU NHÀ XUẤT BẢN LỚN ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

 Trong 2 ngày 26/5 và 27/5, đại diện bản quyền Nhật của Quảng Văn Books đã tham gia sự kiện "Ngày hội tác quyền Việt- Nhật" tại  Khách Sạn Liberty Central Riverside (17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM).

 
Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà xuất bản, đối tác bản quyền và các công ty phát hành Việt Nam, Nhật Bản. Trong đó có khoảng 16 đối tác xuất bản Nhật và hơn 20 đơn vị phát hành, xuất bản Việt Nam tham gia.
 
 (Ngày Hội tác quyền Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 1, năm 2016)
 
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Với nhiều dòng sản phẩm được độc giả cả nước yêu thích như: Tủ sách Người Mẹ tốt, Light Novel... trong đó, nhiều sản phẩm sách giá trị được phát hành rộng rãi như: 
- Sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ có bản quyền Nhật Bản: "Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn", "Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con", "Cha mẹ  Nhật dạy con tự lập",...
- Ehon Nhật Bản: "Chiến công đầu tiên của bé Mi", "Chuyện những chiếc răng", "Asae và em gái nhỏ", "Series 10 chú Ếch"... và đặc biệt các truyện Ehon  Nhật Bản dành cho các bé 0-3 tuổi: "Ai ở sau lưng bạn thế", "Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ?", "Tay xinh đâu rồi nhỉ?"...
- Light novel: "Ánh trăng", "Cuốn sách của sự kết thúc (2 tập)...
 
(Các sản phẩm sách có bản quyền Nhật Bản do Quảng Văn Books phát hành)
 
Sau hai ngày gặp gỡ, trao đổi về các vấn đề liên quan tới bản quyền, Quảng Văn Books đã thiết lập quan hệ chặt chẽ với những NXB lớn chuyên về ehon, Light novel... đảm bảo nguồn sách phong phú, chất lượng cao trong thời gian tới.
(Đàm phán với đối tác về bản quyền sách -1)
 
(Đàm phán với đối tác về bản quyền sách -2)