Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

QUẢNG VĂN TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016

 Năm 2016 là một trong những năm thách thức với Quảng Văn Books. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực hết mình của các nhân viên và tập thể, Quảng Văn đã hoàn thành rất nhiều mục tiêu, kế hoạch đặt ra từ đầu năm.

Chương trình Tổng kết cuối năm 2016 của Quảng Văn diễn ra trong không gian ấm áp, thân mật và vui vẻ tại nhà hàng Góc Hà Nội, 259 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi Tổng kết các mục tiêu, kế hoạch đạt được trong năm vừa qua đồng thời rút kinh nghiệm, đặt mục tiêu mới trong năm 2017 ban Giám đốc Quảng Văn Books đã trao tặng giấy khen,phần thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm vừa qua.
 
Các giải thưởng được trao gồm: Cá nhân xuất sắc, Tập thể xuất sắc, Cá nhân triển vọng 2016; mỗi giải thưởng đều đem lại những khích lệ to lớn về mặt tinh thần cho các thành viên trong công ty. Đồng thời trong khuôn khổ của chương trình ông Trịnh Minh Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn đã trao tặng giấy chứng nhận sở hữu cổ phần cho hai thành viên đã có những đóng góp tích cực và gắn bó nhiều năm đối với sự phát triển của Quảng văn Books, từ đó tạo động lực cho các thành viên khác trong công ty nỗ lực cống hiến.
 
Kết thúc chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ - chia sẻ giữa các thành viên trong công ty.
 
Giấy khen trao tặng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc
 
Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
 
Khép lại một năm 2016, bước sang năm 2017 Quảng Văn sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, phát triển Quảng Văn Books ngày càng lớn mạnh.
Cuối cùng Quảng Văn xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên của công ty. Chúc mọi người có một năm mới ấm áp, vui vẻ bên gia đình.
Chúc mừng năm mới!
 

Tag