Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Ra mắt truyện ngắn “Yêu... trên từng ngón tay” tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công chương trình ra mắt tại trường đại học FPT Hà Nội, "Yêu... trên từng ngón tay" vừa tiếp tục có buổi giao lưu tại Tp.HCM vào chiều ngày 9/6 tại Baskin Robbins 424A Nguyễn Thị Minh Khai, chương trình do mạng xã hội VSAO tổ chức với sự tham gia của rất nhiều khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng: Đinh Hương, Trương Minh Quốc Thái, Nam Cường, siêu mẫu Thu Hằng, cặp sinh đôi Thanh Hằng- Thanh Hà, đạo diễn Lê Hoàng, nhà văn Lưu Quang Minh, nhà báo Trung Nghĩa...
 

Thiên thần 6 chân- nhà văn Trà My xinh đẹp trong buổi ra mắt đứa con tinh thần tại Tp.HCM


Đỗ Thụy và Trà My quen nhau từ "Câu chuyện ước mơ" cách đây 2 năm và cô còn đảm nhận vai trò MC cho buổi giới thiệu sách của người bạn nhà văn.

“Yêu... trên từng ngón tay” tập sách mới nhất của Trần Trà My gồm mười một truyện ngắn viết về tình yêu, hôn nhân gia đình của những người trẻ thuộc thế hệ 8X. Tập truyện được tác giả thai nghén và chấp bút trong suốt 2 năm.


MC Đỗ Thụy, nhà văn Trà My, diễn viên Trương Minh Quốc Thái và diễn viên My Trần


Á quân The Voice Đinh Hương cũng đến chúc mừng người bạn hàng xóm thời thơ ấu giới thiệu sách mới.

Nếu như hai tập truyện trước “Giấc mơ đôi chân thiên thần” và “Chúng ta chính là mùa xuân” là bản hào ca về tình yêu cuộc sống và khát vọng vươn lên, thì với “Yêu... trên từng ngón tay”, Trần Trà My đã tái hiện những câu chuyện tình yêu có thật xảy ra hàng ngày thành những mẩu truyện ngắn đơn giản, nhẹ nhàng, dễ tiếp cận nhưng cũng rất giàu tính nhân văn.


Siêu mẫu Thu Hằng và Nam Cường đến chúc mừng người bạn nhà văn ra sách mới.

Văn phong bình dị gần gũi của “Yêu... trên từng ngón tay” đã nhanh chóng lan tỏa trong giới trẻ. Trần Trà My chia sẻ: “Tập sách được tạo ra với ý đồ là tập hợp các tác phẩm hay nhất của Trà My trong 2 năm vừa qua. Con số 11 tác phẩm trong tập sách cũng là một “ý đồ đáng yêu” khác. My tin rằng số 11 là tượng trưng cho sự ghép đôi của 2 con người, hai cá thể, hai hình hài có sự đồng điệu trong để tạo dựng nên một tình yêu hạnh phúc”.


Sự xuất hiện bất ngờ của đạo diễn Lê Hoàng khiến mọi người thích thú.

Ngoài các anh chị em phóng viên báo chí còn có rất đông người hâm mộ của nhà văn trẻ đến tham dự buổi ra mắt sách của thần tượng.“Trần Trà My là một trường hợp khá đặc biệt, bằng chính nghị lực và khát vọng tin yêu cuộc sống, cô đã vượt qua số phận kém may mắn của mình để thành công và sống có ích. Đó là một tấm gương mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng, để các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc học hỏi.” Bà Julie Nguyễn, CEO của mạng xã hội VSAO phát biểu về lý do trở thành đơn vị bảo trợ cho Trần Trà My.

(Theo Vsao)

 

 

Tag