Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH “Bí mật tình yêu”

  

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 Hà Nội, ngày 09 tháng 09 năm 2015
 
THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

“Bí mật tình yêu”
  

Quảng Văn trân trọng gửi đến các bạn độc giả tác phẩm tô màu Bí mật tình yêu dành cho các cặp đôi và đối tượng độc giả trẻ yêu thích hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào. Tác phẩm sẽ ra mắt bạn đọc ngày 12/09 tại Hà Nội, 20/09 tại Tp Hcm.

Xuyên suốt tác phẩm là tuyển tập tranh vẽ lấy cảm hứng từ đề tài tình yêu – một chủ đề không mới nhưng luôn được khai thác trong mọi loại hình nghệ thuật. Với mục đích tạo ra những bức tranh cho độc giả thỏa sức sáng tạo theo ý mình nhờ màu sắc, tác phẩm một lần nữa tái hiện nhiều hình ảnh về cảm xúc, tình yêu, và hạnh phúc theo cách hoàn toàn khác biệt.

Cho dù tình yêu có vội vã

Hãy vẫn để trái tim đượm màu sắc

Người ấy và tôi,

Hãy cùng người mình yêu

Vẽ nên bức tranh này


1. Thông tin tác giả

Họa sĩ An Yo Jeong từ nhỏ đã rất thích viết vẽ lên bất cứ trang giấy nào có được và từ lúc đó cô đã bộc lộ năng khiếu và sự yêu thích với hội họa. Cô luôn cố gắng nỗ lực phát huy hết trí tưởng tượng để sáng tạo nên các nhân vật. Hiện cô đang theo học ngành mỹ thuật tại trường đại học Khoa học kĩ thuật Seoul, đồng thời giảng dạy mỹ thuật cho học sinh tại học viện. Cô vẽ với mong muốn tha thiết rằng sẽ có nhiều người sẽ vẽ và hiện thực hóa được tình yêu của bản thân khi mở những bức tranh này ra.

2. Thông tin tác phẩm

 
Tên tác phẩm: Bí mật tình yêu

Tác giả: An Yo Jeong

Dịch giả: Quảng Văn

Số trang:

Khổ sách: 25x25cm

Mã code: 8936056792014

Nhà xuất bản: Lao Động

Đơn vị phát hành: QuảngVăn

Giá bìa: 69.000đ

 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

 

Tag