Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Thông cáo phát hành "Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu"

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

Description: Description: logo chuan QV

   THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

Hà Nội, ngày 12 tháng 3 năm 2015

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

“Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”

Quảng Văn trân trọng gửi tới quý nhà sách cuốn “Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu” của tác giả trẻ Phạm Anh Thư. Sách dự kiến ra mắt độc giả vào trung tuần tháng 3 năm 2015.

Gặp gỡ một người, chia xa một người? Là duyên phận hay là lựa chọn, là định mệnh hay là ngẫu nhiên? Tình yêu, tình người, nhân sinh muôn thưở vẫn là những câu chuyện như thế. Đi qua mỗi cuộc đời, mỗi tâm hồn lại chắt ra những tâm tình riêng. 19 tản văn của Phạm Anh Thư cũng giống như những lời tâm tình riêng của một cô gái đang đi qua tuổi thanh xuân với gia vị không thể thiếu của nó: tình yêu, những chuyến ra đi, những cuộc trở về, những gặp gỡ, những chia xa, những niềm vui, những nỗi buồn, sự chống chếnh, nỗi cô đơn… Là tâm tình riêng, bởi mỗi câu chữ của Thư như những giọt nước nhỏ ngoài mái hiên vào những đêm mưa xuân, rỉ rách, tí tách, nhưng thấm sâu vào lòng đêm, thấm sâu vào hồn xuân. Là những tâm tình riêng, nhưng ở đó, chúng ta tìm thấy mình. Không ồn ào, không vội vã, chỉ có bình thản đón nhận những xúc cảm mà tuổi trẻ đã ban cho. Bởi vì, “Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”

Chúng ta vấp ngã nhiều lần trước khi biết đi. Chúng ta vỡ nát vài lần trước khi tìm được người sinh ra để mình yêu và yêu mình.

Chính vì vậy, có những lúc chính bản thân nghe được tiếng trái tim mình vỡ giòn vụn, lĩnh ngộ sâu sắc cái cảm giác chết dần chết mòn từng ngày, tôi vẫn chưa từng oán trách người ra đi hay định mệnh. Có lẽ tôi và họ, trong cuộc đời nhau, là những trạm dừng chân. Cả một đoạn đường đời phải đi một mình cho đến khi tìm được bến đỗ của mình thì quá mệt mỏi, cho nên cần những trạm dừng chân, những người đi cùng một đoạn kế tiếp. Dừng lại bên nhau, dựa dẫm một chút, chia sẻ một chút, trao nhau ngọt ngào, dạy nhau thương đau, rồi đến đúng thời điểm của số phận thì lại đi theo ngả đường của riêng mình.

I.                   Thông tin tác giả:

Phạm Anh Thư

Bút danh khác: Quái Vương.

Tôi viết cho chính mình, với khát khao ai đó hiểu được thế giới nội tâm tôi gửi gắm.

Tác phẩm đã xuất bản:

·        Lọ lem đường phố

·        Yêu đi để còn chia tay

·        Những ngày đợi nắng

·        Đặt tay lên tim và nói em yêu anh! (đồng tác giả: Leng Keng)

·        Chỉ còn đây nỗi nhớ (đồng tác giả: Born – Nguyệt Nguyệt)

·        Thế gian này từng chút đều là anh

·        Tàn tro (sắp xuất bản)

II.               Thông tin tác phẩm

Co duyen moi gap.jpg

 

Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu

 

Tác giả: Phạm Anh Thư

Số trang: 79

Khổ sách: 13.5*20.5

Nhà xuất bản: Văn Học

Ngày phát hành :  3/2015

ISBN:

Giá bìa: 39.000 VNĐ

(Ảnh bìa 1)

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

 

Tag