Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH “Đồn đại hại chết người ta”

 

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 Hà Nội, ngày 22 tháng 07 năm 2015
 
THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

“Đồn đại hại chết người ta”
  

Quảng Văn trân trọng gửi đến các bạn độc giả tiểu thuyết “Đồn đại hại chết người ta”, tác phẩm gắn liền với tên tuổi tác giả nổi tiếng Nhĩ Nhã. Sách sẽ ra mắt bạn đọc vào cuối tháng 07/2015.

Sống trong thời đại của “Đồn đại hại chết người ta”, ngay khi sinh ra phải biết buôn chuyện, muốn giải trí có buôn chuyện, làm ăn nhất thiết cần buôn chuyện, yêu đương lại càng phải buôn chuyện. Cả ngày ngồi hóng tin mỹ nam, mỹ nữ, cuộc sống còn gì sung sướng bằng!

Chào mừng bạn tới thế giới “loạn lạc” do Nhĩ Nhã sáng lập. Trải nghiệm những giây phút hoảng loạn vì sợ “rớt hàm”,  choáng ngợp vì dàn anh hùng, mỹ nhân “cực phẩm”, rong chơi vui vẻ hết tin đồn A lại qua tin đồn B.

Nhĩ Nhã cùng “Đồn đại hại chết người ta” xin đảm bảo: “Không cười lăn lộn, không thu tiền!”.

- Thiên hạ thái bình, rảnh rỗi nhàn hạ, người ta sẽ làm gì? Đương nhiên là buôn chuyện rồi! Chuyện mọi người tò mò nhất là đệ nhất tài tử Bạch Hiểu Phong, người mở thư viện Hiểu Phong. Người trong thiên hạ đều cố chen chân vào cho bằng được.

- Khoan, khoan đã... nói vậy Bạch Hiểu Phong là...

- Không, không! Chẳng phải nói “Đồn đại hại chết người ta” sao! Đại tướng quân Sách La Định, giỏi võ ghét văn, tự do, thô lỗ, không ai ưa mới là người cần quan tâm. Sách La Định làm nội ứng ở thư viện Hiểu Phong để điều tra tin đồn, tiện thể tác hợp Tam công chúa và Bạch phu tử, cũng là dịp để hắn học lễ nghi phép tắc. Người “quản thúc” hắn lại là muội muội thông minh, xinh đẹp của Bạch Hiểu Phong, tên gọi Bạch Hiểu Nguyệt.

- Bạch cô nương hoàn mỹ, toàn tài phải “dạy dỗ” Sách tướng quân tiếng xấu khắp nơi chẳng phải rất thiệt thòi hay sao!?

- Lẽ nào mọi người đều quên “Đồn đại hại chết người ta” rồi!? "Thiệt” hay không, chỉ người trong cuộc mới biết nha!

I. Thông tin tác giả

Nhĩ Nhã

Hiện đang sống tại Chiết Giang, là tác giả của mạng văn học Tấn Giang. Từ năm 2008 đến nay đã cho xuất bản nhiều tác phẩm được bạn đọc yêu thích.

Những tác phẩm của Nhĩ Nhã có kết cấu rõ ràng, miêu tả tinh tế, tỉ mỉ, có triết lý nhân sinh. Nhĩ Nhã xây dựng tính cách các nhân vật rất rõ nét, chân thực, không khiến người đọc cảm thấy cứng nhắc, gượng gạo, cũng không
quá màu mè. Văn của Nhĩ Nhã rất đẹp với những câu chuyện đặc sắc đủ cung bậc cảm xúc.

II. Thông tin tác phẩm

 

Tên tác phẩm: Đồn đại hại chết người ta

Tác giả: Nhĩ Nhã

Dịch giả: Hải Ly

Số trang: 656

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Mã code: 8936056791789

Nhà xuất bản: Văn học

Đơn vị phát hành: QuảngVăn

Giá bìa: 129.000 đ

 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

 

Tag