Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

Thông cáo phát hành "Nhặt dũng cảm lên ta làm lại"

   

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 Hà Nội, ngày 8 tháng 12 năm 2014
 
THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

“Nhặt dũng cảm lên ta làm lại”

  

Quảng Văn trân trọng gửi tới quý nhà sách cuốn tản văn - truyện ngắn “Nhặt dũng cảm lên ta làm lại” của tác giả Dung Keil. Tác phẩm thuộc dòng sách Văn học Việt Nam, sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 4/12/2014 tại Hà Nội và 8/12/2014 tại Tp.HCM.

“Nhặt dũng cảm lên ta làm lại” là cuốn sách dành cho những tâm hồn đang băn khoăn về cuộc sống và lựa chọn của chính mình. Đó có thể là nỗi buồn tê tái lòng khi mối tình đầu ra đi, là buổi sáng khi tỉnh dậy chợt cảm thấy cô đơn kinh khủng ngay cả khi đang có người yêu thương bên cạnh. Nói về cô đơn, nhưng Nhặt dũng cảm lên ta làm lại tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, về sự can đảm trong hành trình tìm chính bản thân mình, về sự dũng cảm tự ôm lấy bản thân mình trong mùa đông lạnh giá.

 

“Dũng cảm không phải là khi ta biết chống đỡ lại những đau đớn, mà là khoảnh khắc bước qua đau đớn, ta cúi mình và gom lại dũng cảm cần thiết để tiến về phía trước. Cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chào đón, quan trọng là bạn có dũng cảm chìa tay ra hay không mà thôi”.

 

Bằng giọng văn dịu dàng, những câu chữ của Dung Keil như lời thầm thì bên tai, xoa dịu những trái tim yếu đuối. Đôi khi là sự lãng mạn, hóm hỉnh khi viết tình yêu. Nhưng dù thế nào, tác phẩm vẫn tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, tin rằng chúng ta được sinh ra là để yêu thương và cần phải chiến đấu cho những gì mình yêu thương.


“Khi anh được mẹ sinh ra tại bệnh viện phụ sản vào khoảng ba giờ chiều, thì em đang ăn quà chiều ở trường mẫu giáo cách đó hai cây số. Riêng chuyện đó thôi, anh đã nghĩ chúng ta thật là có duyên với nhau…


Nếu đã yêu anh, thì em chấp làm gì chuyện em đã đến sớm hơn anh bốn năm trong cuộc đời này (Nếu là anh, thì anh sẽ không than phiền đâu). Anh hứa sẽ đợi em trang điểm cả đời để bù lại, thế là được chứ gì…”

 

 

I. Thông tin tác giả
 

Bút danh: Dung Keil

 

Một người đang đi hạnh phúc

 

Fanpage: https://www.facebook.com/gocnhocuacay

 

 

 II. Thông tin tác phẩm

 

Tên tác phẩm: “Nhặt dũng cảm lên ta làm lại”

Tác giả: Dung Keil

Số trang: 136

 

Khổ sách: 13,5x20,5 cm

 

Nhà xuất bản: Văn Học

 

Ngày phát hành :04/12/2014 tại Hà Nội

và 08/12/2014 tại Tp.HCM

 

ISBN:9786046935766

 

Giá bìa: 39.000 VNĐ


 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

Tag