Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH Sách tô màu “Ngày ta gặp con”

  

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 Hà Nội, ngày 23 tháng 09 năm 2015
 
THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

Sách tô màu “Ngày ta gặp con”
  

Cuối tháng 9, Quảng Văn trân trọng gửi tới quý nhà sách và độc giả cả nước cuốn sách tô màu dành cho người lớn, đặc biệt là các mẹ đang mang bầu, có tựa đề “Ngày ta gặp con”. Sách dự kiến phát hành ngày 23/9/2015 tại Hà Nội và ngày 30/9/2015 tại TP HCM.

Tô màu được coi là một liệu pháp tâm lý giúp cải thiện cảm xúc, giảm căng thẳng rất hiệu quả dành cho người trưởng thành trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Đối với các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai thường xuyên có cảm giác căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, đặc biệt trong những tháng đầu và cuối thai kỳ, thì tô màu là một trong những cách giải tỏa căng thẳng vô cùng hữu ích.

 “Ngày ta gặp con”  là cuốn sách tô màu dành cho các bà mẹ trong thời kì dưỡng thai, bao gồm những bức tranh đa dạng, vừa như cuốn truyện cổ tích, lại vừa như một bộ phim ngắn về quá trình mang thai, sinh con và nuôi dạy con. Dưỡng thai bằng tranh vẽ là phương pháp giúp những người sắp trở thành ông bố, bà mẹ tận hưởng quãng thời gian 40 tuần bình yên, háo hức đợi chờ bé yêu ra đời, đồng thời bắt đầu quá trình hình thành và làm bền chặt hơn sợi dây kết nối tình mẫu tử, phụ tử.

Thông qua những nét vẽ, màu sắc, người mẹ vừa tạo một sợi dây kết nối tinh thần với thai nhi, vừa nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân. Cảm xúc và tâm tính hài hòa của người mẹ sẽ ảnh hưởng rất tốt đến quá trình phát triển và tâm tính của thai nhi sau này. Hãy gửi gắm tình yêu của cha mẹ vào những màu sắc. Cuốn sách sẽ giúp truyền đến bé tình yêu và cảm xúc phong phú như những sắc màu.

Cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả:

ky**00100: Dạo này có nhiều sách tô màu đẹp ghê. Sách này tôi được một người em  tặng làm quà cho bé con trong bụng tôi nên tôi rất thích

ch**dren98: Cuốn sách này giúp độc giả trải nghiệm được sự bình yên và hạnh phúc khi chờ đợi đứa con bé bỏng của mình trào đời. Tôi nhất định phải có cuốn sách này. Dù tôi đã có 2 bé rồi nhưng tôi nghĩ cuốn sách vẫn sẽ như một món quà cho 2 bé nhà tôi và giúp tôi giải tỏa stress hiệu quả. Tôi thấy gần đây các cuốn sách tô màu có tác dụng rất tốt tới điều trị tâm lý và việc cho trẻ học tô màu cũng có tác dụng rất tốt với sự phát triển của trẻ nên những sách như vậy đang rất được ưa chuộng

bo**7x : Giờ tôi đang mang thai bé thứ 2 nên tôi thấy rất mệt mỏi. Lần này tôi sẽ tô màu để phát triển 5 giác quan cho bé. Tôi nghe nói rằng mẹ và bé giao tiếp với nhau qua những cây bút màu nên tôi đã mua cuốn sách này để có thể trao đổi cảm xúc với bé qua mỹ thuật. Gửi Raemi đáng yêu của mẹ ♩ Mẹ nghĩ về 5 thành viên trong gia đình mình và vẽ tranh như thế này này ~ Mẹ mong tới ngày 5 người chúng ta gặp nhau lắm ý.

I. Thông tin tác giả:

Tác giả Hong Won Taek đã tốt nghiệp khoa mỹ thuật công nghiệp, trường đại học mỹ thuật, đại học Hong Ik. Ông là đạo diễn hình họa 3D trong phim hoạt hình “Xe buýt Tooni”, và đã giảng dạy về thiết kế nhân vật tại trường đại học trong suốt 10 năm, đồng thời ông đã làm việc với tư cách đạo diễn nghệ thuật cho công ty tổ chức triển lãm. Hiện nay ông đang điều hành một studio độc lập và tham gia các hoạt động sáng tác và truyền hình. Tác phẩm “Được gặp con là món quà tuyệt vời với mẹ” là cuốn sách đầu tiên ông sáng tác, chứa đựng sự đồng cảm của ông với những người sắp làm cha mẹ thông qua những bức tranh thể hiện những cảm xúc, tình yêu khi ông cùng vợ mình nuôi dạy con gái

II. Thông tin tác phẩm:

 
Tác phẩm: Ngày ta gặp con

Tác giả: Hong Won Taek

Dịch giả: Ngân Huyền

Nhà xuất bản: Lao Động

Số trang: 88 trang

Khổ sách: 20.5*29.5 cm

Giá bìa: 79.000

ISBN: 

 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

 

Tag