Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH “Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu”

  

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 Hà Nội, ngày 07 tháng 09 năm 2015
 
THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

“Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu”
  

Quảng Văn trân trọng gửi đến các bạn độc giả tác phẩm tô màu dành cho người lớn “Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu”, cuốn sách tái hiện khung cảnh thiên nhiên kỳ bí dựa trên ý tưởng “Dream Catcher: Tree of life”. Tác phẩm sẽ ra mắt bạn đọc 09/09 tại Hà Nội, 17/09 tại Tp.Hcm.

Tự do thể hiện sức sáng tạo qua những phút giây “Tô màu ước mơ”

Tái hiện nguyện ước của bản thân trong thế giới sắc màu rực rỡ

Tranh vẽ thú vị và ngập tràn ý nghĩa

Không chỉ là tô màu, cuốn sách chứa đựng nhiều điều kỳ thú xung quanh truyền thuyết “Dream Catcher: Tree of life” – hình ảnh gây “sốt” với nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây.

Ngập tràn những hình minh họa lộng lẫy và bắt mắt, sống động trong từng chi tiết, cùng với sức mạnh trí tuệ từ các câu châm ngôn, Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu là cuốn sách tô màu trau chuốt và truyền gợi cảm hứng mạnh mẽ cho mọi lứa tuổi, là liệu pháp nghệ thuật tích cực giúp bạn thư giãn và sáng tạo.  

I. Thông tin tác giả

Christina Rose là tác giả của series sách tô màu dành cho người lớn giúp giảm căng thẳng và tăng niềm hứng khởi. Cuốn sách tô màu đầu tiên của cô được xuất bản là “Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần” hợp tác cùng nhà xuất bản Bell & Mackenzie hồi tháng 11 năm 2014. Kể từ đó cô đã minh họa thêm hơn 15 cuốn nhằm mang lại trải nghiệm giúp nâng cao tinh thần bằng cách kết hợp nhứng hình ảnh đẹp và những ngôn từ đầy cảm hứng.

II. Thông tin tác phẩm

 
Tên tác phẩm: Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu

Tác giả: Christina Rose

Dịch giả:

Số trang:

Khổ sách: 20,5x26,5cm

Mã code: 8936056792007

Nhà xuất bản: Lao Động

Đơn vị phát hành: QuảngVăn

Giá bìa: 59.000 đ

 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

 

Tag