Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH “Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần”

  

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 Hà Nội, ngày 09 tháng 09 năm 2015
 
THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần
  

Quảng Văn trân trọng gửi đến các bạn độc giả tác phẩm tô màu “Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần”, tác phẩm nằm cùng serie sách tô màu “Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu”. Tác phẩm sẽ ra mắt bạn đọc ngày 12/09 tại Hà Nội, 20/09 tại Tp Hcm.

Cùng với “Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần” độc giả được trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú qua từng vùng đất kỳ lạ và huyền bí. Khác với tranh tô màu tách biệt, tác phẩm mang nội dung liền mạch và xuyên suốt tạo nên một chuyến đi ngập tràn sắc màu sau khi bạn hoàn thành.

Hãy tham gia hành trình khám phá màu sắc cùng loài chim thần qua những hình minh họa chi tiết tươi đẹp cùng những câu trích dẫn độc đáo để mở cánh cửa bước vào một không gian mới và đầy tính triết lý. Lộng lẫy và đầy cảm hứng, cuốn sách tô màu Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần này sẽ chạm đến rung cảm của các độc giả ở mọi độ tuổi.

1. Thông tin tác giả

Christina Rose là tác giả của series sách tô màu dành cho người lớn giúp giảm căng thẳng và tăng niềm hứng khởi. Cuốn sách tô màu đầu tiên của cô được xuất bản là “Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần” hợp tác cùng nhà xuất bản Bell & Mackenzie hồi tháng 11 năm 2014. Kể từ đó cô đã minh họa thêm hơn 15 cuốn nhằm mang lại trải nghiệm giúp nâng cao tinh thần bằng cách kết hợp nhứng hình ảnh đẹp và những ngôn từ đầy cảm hứng.

2. Thông tin tác phẩm

 
Tên tác phẩm: Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần”

Tác giả: Christina Rose

Dịch giả: Quảng Văn

Số trang:

Khổ sách: 20,5x26,5cm

Mã code: 8936056791994

Nhà xuất bản: Lao Động

Đơn vị phát hành: QuảngVăn

Giá bìa: 59.000đ

 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

 

Tag