Name:
Email:
Phone:
Question
Help
Báo chí với Quảng Văn
Giới thiệu
Tin tức

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH “Vì không có cánh nên phải chạy”

 

CTCP Sách và Truyền thông Quảng Văn

 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 Hà Nội, ngày 25 tháng 07 năm 2015
 
THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

“Vì không có cánh nên phải chạy”
  

Quảng Văn trân trọng gửi đến các bạn độc giả tác phẩm “Vì không có cánh nên phải chạy, một cuốn sách mang sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới thế hệ trẻ trên con đường gây dựng sự nghiệp của bản thân. Tác phẩm sẽ ra mắt bạn đọc vào cuối tháng 07/2015.

Tác giả Jaegal Hyun Yeol và Kim Do Yoon là hai cá nhân vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành quảng cáo và danh hiệu Nhân tài Hàn Quốc. Cả hai đều không tốt nghiệp Đại học danh tiếng, quá trình gây dựng sự nghiệp của họ trải qua rất nhiều gian nan, khổ cực. Họ nhận ra rằng muốn thành công tại xã hội Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là “thiên đường bằng cấp”, họ phải tự tạo ra lợi thế khác biệt khiến bản thân trở nên độc nhất vô nhị giữa hàng nghìn sinh viên sở hữu lý lịch vượt trội.

Cuốn sách “Vì không có cánh nên phải chạy” chính là tâm huyết của hai tác giả trên bước đường đầy chông gai nhưng vô cùng ý nghĩa. Bỏ qua những lời động viên sáo rỗng, hay bài học hoa mĩ thiếu thực tế, cuốn sách sẽ đưa cho bạn chiếc chìa khóa hữu dụng mở ra tương lai đầy triển vọng của riêng mình.    

Tốt nghiệp đại học hạng ba, con đường phía trước không hy vọng, chỉ đầy mơ hồ và hoang mang; một cơ hội phỏng vấn xin việc cũng không có; tương lai thật xa vời, đầy sợ hãi và trắc trở.

Tất cả những điều này Jaegal Hyun Yeol và Kim Do Yoon đã trải qua, thậm chí họ còn ở vào hoàn cảnh bi đát hơn vô số người trong chúng ta. Nhưng chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, hai người họ, một trở thành nhà chiến lược cấp cao của công ty quảng cáo đứng thứ 3 Hàn Quốc thuộc Tập đoàn LG, một trở thành cây đại thụ của những 8X tự mình lập nghiệp thành công, hai người cùng đoạt giải Nhân tài Hàn Quốc do đích thân tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak trao tặng.

Họ đã tìm ra bí quyết gì để trở nên nổi bật giữa một xã hội chỉ coi trọng bằng cấp?


I. Thông tin tác giả

1. Jaegal Hyun Yeol

Từng đỗ khoa Kiến trúc nhưng thôi học vì thấy không hợp, sau đó đỗ ngành Truyền thông Quảng cáo của Đại học Keimyung. Trước năm 25 tuổi, sống buông thả, khi phát hiện mình không biết gì về quảng cáo, đã mất mấy tháng chong đèn thâu đêm để hoàn thành chương trình học. Tham gia nhiều cuộc thi và giành được hơn 40 giải thưởng. Năm 2011, đoạt giải Nhân tài Hàn Quốc.

2. Kim Do Yoon

Thi đỗ trung cấp, rồi đi nghĩa vụ hai năm nên việc học dở dang. Kết thúc kỳ nghĩa vụ, anh thi đỗ khoa Kinh doanh của Đại học Keimyung. Vì câu nói “Con trai à, cứ thế này thì mất mặt lắm”, anh tỉnh ngộ và bắt đầu tìm kiếm “việc mình giỏi nhất” khi đã 26 tuổi. Anh dành thời gian học các chứng chỉ, có hơn 130 trải nghiệm, năm 2010 đoạt giải Nhân tài Hàn Quốc.

II. Thông tin tác phẩm

 

Tên tác phẩm: Vì không có cánh nên phải chạy

Tác giả: Jaegal Hyun Yeol & Kim Do Yoon

Dịch giả:

Số trang: 280

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Mã code: 8936056791772

Nhà xuất bản: Văn học

Đơn vị phát hành: QuảngVăn

Giá bìa: 79.000 đ

 

Quảng Văn trân trọng thông báo!

 

 

Tag