[TIN TỨC NỘI BỘ] HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÁNG 5/2020

quangvanbooks.com
quangvanbooks.com
quangvanbooks.com

[TIN TỨC NỘI BỘ] HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÁNG 5/2020

Là 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và giáo dục, chương trình đào tạo cho cán bộ, nhân viên công ty luôn được coi trọng ở Quảng Văn. Sau hơn 01 tháng làm việc online thực hiện giãn cách xã hội, mọi người càng sôi nổi, hào hứng với các kế hoạch công viêc và đào tạo nội bộ. 

Mở đầu là Buổi chia sẻ Xây dựng Skincare Routine (Chu trình dưỡng da); Cách lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp trong Chương trình Before 9 AM hàng tuần của phòng Marketing, bộ phận tiên phong trong các hoạt động đào tạo. 

Chương trình Before 9 AM là sáng kiến của phòng Marketing, đã tạo được thành công năm 2019 và lan tỏa đến các cá nhân, phòng ban khác ở Quảng Văn. Dần dần Before 9 AM không chỉ giới hạn trong công việc mà còn mở rộng chia sẻ về cuộc sống, những sở thích và trải nghiệm của cá nhân cán bộ, nhân viên với các chủ đề phong phú như: làm đẹp, giải trí, nghệ thuật… 

Nội dung đào tạo tiếp theo là Buổi chia sẻ về kiến thức và kỹ năng bán hàng của Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Đình Toản. Ấn tượng nhất của các thành viên tham gia buổi đào tạo là câu nói của NGƯỜI BÁN SÁCH kỳ cựu: “Luôn luôn tâm niệm: kinh doanh phải trung thực, có tâm và tạo ra giá trị cho cả hai bên”. 

Một trong những nội dung nổi bật trong Chương trình đào tạo năm 2020, cũng là nội dung đáng được mong chờ nhất: QUẢN TRỊ RỦI RO TRONG DOANH NGHIỆP. Nội dung này do chính CEO của Quảng Văn, anh Trịnh Minh Tuấn thực hiện. 

Quảng Văn là một tổ chức có tinh thần học hỏi. Trước sự thay đổi của thị trường, việc học hỏi các kỹ năng mới và kiến thức mới là yêu cầu cấp bách để tồn tại và phát triển. Thời gian qua, trong bối cảnh dịch covid-19 tác động lớn đến nền kinh tế nói chung và ngành sách nói riêng, cấp lãnh đạo và quản lý của Quảng Văn đã kịp thời xây dựng các kịch bản và thực hiện hiệu quả các biện pháp ứng phó, giúp doanh thu bán hàng Quý 1 của công ty tăng hơn 12% so với cùng kỳ. Kinh nghiệm thực tiễn và buổi chia sẻ của CEO càng giúp các vị trí quản lý hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và yêu cầu của quản trị rủi ro trong công tác quản lý. Công ty cũng xác định đây sẽ là nội dung đào tạo định kỳ, thường xuyên của công ty, không chỉ dành cho quản lý cấp trung mà sẽ triển khai đến từng thành viên của Quảng Văn. 

Lịch đào tạo tháng 6 hứa hẹn còn nhiều chủ đề thú vị và bổ ích như là: DNA Quảng Văn; Bài học từ dịch Covid-19; Đào tạo định kỳ về KPIs; Cách viết email trong quá trình đàm phán hợp đồng, từ ngữ chuyên ngành trong đàm phán bản quyền, các quy ước quốc tế thường được sử dụng trong Hợp đồng bản quyền… 

Mọi người cùng chờ đón nhé. 

Lê Dinh - Phụ trách phát triển nguồn nhân lực Quảng Văn 

Tin cùng chuyên mục

CÓ MỘT "LẶNG THẦM" MANG TÊN "NGHỀ BIÊN TẬP"
Bài thơ: Có một "lặng thầm" mang tên "nghề biên tập" của tác giả Thu Thủy đạt giải nhất cuộc thi viết Humans of Quangvan
QUẢNG VĂN - 10 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH
Tập thể Quảng Văn đã có chuyến dã ngoại đáng nhớ nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty tại Mộc Châu vào ngày 17,18/10/2020
NÊN MUA SÁCH TRANH GÌ CHO TRẺ NGÀY 1/6
Những đầu sách tranh xuất sắc nào phù hợp nhất để làm quà tặng cho trẻ trong dịp Quốc tế thiếu nhi mỗi năm chỉ có một lần này? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây.
XÂM PHẠM NGHIÊM TRỌNG TÍNH TOÀN VẸN CỦA TÁC PHẨM YIN YOGA – TÂM YÊN BÌNH, ĐẸP DÁNG XINH
Bản in bất hợp pháp cuốn sách “The Complete Guide to Yin Yoga” vi phạm nghiêm trọng tính toàn vẹn của tác phẩm, ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của tác giả và có thể gây hại cho người tập yoga.
quangvanbooks.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC QUẢNG VĂN

Tổ hợp Xuất bản, Giáo dục và Nhượng quyền

GPKD & MST: 0104221444 - Cấp ngày:22/10/2009
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người ĐDPL: Ông Trịnh Minh Tuấn (Giám đốc)

Trụ sở chính: Số 31, ngõ 150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánhSố 102 phố Viên, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Số 204 Nơ Trang Long, P.12. Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Kinh doanh miền Bắc: 09.3464.1489

Kinh doanh miền Nam: 0961.91.76.91

Marketing: 0904.97.44.00

Email: pr@quangvanbooks.com

Fanpage

quangvanbooks.com
Facebook youtube Instagram
scroll