QUẢNG VĂN - 10 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

quangvanbooks.com
quangvanbooks.com
quangvanbooks.com

QUẢNG VĂN - 10 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

 

Chương trình kỷ niệm 10 năm là sự kiện đánh dấu quá trình nỗ lực và phát triển của Quảng Văn với những đóng góp tích cực cho ngành Xuất bản nói riêng và cộng đồng nói chung.

Cùng với các chương trình tri ân khách hàng, tri ân độc giả; Quảng Văn tổ chức chuyến dã ngoại dành cho toàn thể nhân viên, mong muốn gắn kết hơn nữa các mối quan hệ đồng nghiệp. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của mỗi nhân viên và khuyến khích các cá nhân tự do thể hiện cá tính riêng.

Điểm đến được lựa chọn cho dịp sinh nhật năm của Quảng Văn là Mộc Châu - vùng cao nguyên yên bình và xinh đẹp cách Hà Nội gần 200km. Trong không khí se lạnh của mùa thu, đoàn đã có một chuyến đi thuận lợi với nhiều cảm xúc khó quên.

Trọng tâm của chuyến đi là Chương trình Gala dinner “Quảng Văn – 10 năm 1 hành trình”. Trong không gian gần gũi và ấm áp, các thành viên được nhìn lại hành trình 10 năm đang nhớ cùng các đồng nghiệp trong các chuyến đi, ở những buổi tiệc, ở góc nhỏ văn phòng hay những buổi chia sẻ, góp ý cho công việc.

Đặc biệt, những bày tỏ của anh Trịnh Minh Tuấn - người sáng lập và điều hành Quảng Văn về hành trình 10 năm từ những ngày đầu gian khó đến những thành công hôm nay, giúp các nhân viên thêm tự hào về môi trường mình làm việc và phát triển.

Anh Tuấn luôn tâm niệm, thành công của mỗi một tổ chức, thành công của Quảng Văn không thể thiếu nguồn lực con người. Vì vậy, một trong những giá trị cốt lõi mà Quảng Văn hướng đến trong quản trị nhân lực chính là mang đến môi trường làm viêc văn minh và tạo điều kiện phát triển cho các nhân viên. Và lời tri ân và cảm ơn sâu sắc của CEO đến mỗi thành viên đã và đang làm việc tại Quảng Văn là một minh chứng cho văn hóa doanh nghiệp đó.

Cũng trong chương trình Gala, từng thành viên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến công ty qua những sản phẩm clip hài hước và chân thành. Các bộ phận được mời lên sân khấu nhận kỷ niệm chương từ CEO. Mỗi bộ phận mang đặc trưng nghề nghiệp, mỗi một phong cách tạo nên một Quảng Văn vừa đa dạng khác biệt vừa hòa hợp thống nhất.

Nếu Ban Biên tập –Team đông đảo nhất Quảng Văn được ví như người nắm giữ “linh hồn” của mỗi cuốn sách, luôn kiên nhẫn, tận tụy với công việc một cách thầm lặng; Bản quyền rất siêu ngoại ngữ, luôn tự tin và hiểu người khác trong giao tiếp và đàm phán với đối tác; Thiết kế - Sản xuất có kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa điêu luyện, tính chất công việc luôn cần đảm bảo về tiến độ, quy chuẩn và thẩm mỹ. Thì Marketing vừa năng động lại vừa sâu sắc vì công việc thường xuyên của các bạn ấy là tổ chức sự kiện và hiểu về sản phẩm để sáng tạo “content”; Và Kinh doanh luôn là đội ngũ tiên phong, thiện chiến, đánh đâu - quyết thắng đó, luôn đoàn kết và tràn đầy năng lượng… Tất cả đều mang trong mình niềm yêu sách và nhiệt huyết với sự nghiệp phát triển văn hóa đọc.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Quảng Văn đã ghi nhận tri ân những đóng góp của các nhân sự có thâm niên. Đồng thời đây cũng là dịp tổng kết cuộc thi viết với chủ đề “Humans of Quangvan”. Giây phút MC đọc bài thơ “Có một lặng thầm mang tên nghề biên tập”, khán phòng chìm trong im lặng, những tiếng thở khe khẽ và rồi là những tiếng khóc đồng cảm, những tiếng cười sẻ chia.

Có thể nói, bước ngoặt 10 năm của Quảng Văn không chỉ đáng nhớ vì đánh dấu một hành trình đang ngày vươn xa của mục tiêu hòa nhập với ngành xuất bản quốc tế, mà còn vì những giây phút các thành viên được vui đùa, được bày tỏ cùng những người đồng nghiệp, người sếp.

Kết thúc chặng đường 10 năm nhiều dấu ấn, Quảng Văn tiếp tục bước trên chặng đường mới với mong muốn tiến xa hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, đặc biệt là mục tiêu góp phần thúc đẩy văn hóa đọc tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chuyến đi

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

CÓ MỘT "LẶNG THẦM" MANG TÊN "NGHỀ BIÊN TẬP"
Bài thơ: Có một "lặng thầm" mang tên "nghề biên tập" của tác giả Thu Thủy đạt giải nhất cuộc thi viết Humans of Quangvan
[TIN TỨC NỘI BỘ] HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÁNG 5/2020
Tổng hợp tin tức các hoạt động đào tạo nội bộ tháng 5/2020 tại Quảng Văn
NÊN MUA SÁCH TRANH GÌ CHO TRẺ NGÀY 1/6
Những đầu sách tranh xuất sắc nào phù hợp nhất để làm quà tặng cho trẻ trong dịp Quốc tế thiếu nhi mỗi năm chỉ có một lần này? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây.
XÂM PHẠM NGHIÊM TRỌNG TÍNH TOÀN VẸN CỦA TÁC PHẨM YIN YOGA – TÂM YÊN BÌNH, ĐẸP DÁNG XINH
Bản in bất hợp pháp cuốn sách “The Complete Guide to Yin Yoga” vi phạm nghiêm trọng tính toàn vẹn của tác phẩm, ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của tác giả và có thể gây hại cho người tập yoga.
quangvanbooks.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC QUẢNG VĂN

Tổ hợp Xuất bản, Giáo dục và Nhượng quyền

GPKD & MST: 0104221444 - Cấp ngày:22/10/2009
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người ĐDPL: Ông Trịnh Minh Tuấn (Giám đốc)

Trụ sở chính: Số 31, ngõ 150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánhSố 102 phố Viên, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Số 204 Nơ Trang Long, P.12. Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Kinh doanh miền Bắc: 09.3464.1489

Kinh doanh miền Nam: 0961.91.76.91

Marketing: 0904.97.44.00

Email: pr@quangvanbooks.com

Fanpage

quangvanbooks.com
Facebook youtube Instagram
scroll