Thương hiệu

quangvanbooks.com
quangvanbooks.com
quangvanbooks.com

Thương hiệu

Ehomebooks Ehomebooks
Ehomebooks là thương hiệu sách giáo dục gia đình - Với sứ mệnh mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc. Ehomebooks phát triển đa dạng các dòng sách giáo dục gia đình từ sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ đến sách cho trẻ em lứa tuổi mầm non và tiểu học như: Picture books song ngữ, Ehon Nhật Bản, Học liệu tiếng Anh, Văn học thiếu nhi... Ehomebooks – Điều kì diệu từ trang giấy.
IPER IPER
IPERbooks là thương hiệu sách tập trung vào mảng sách học thuật khoa học xã hội; sách giáo dục trường học, giáo dục xã hội và ELT. IPERbooks với sứ mệnh mang tới nguồn tri thức phong phú, đa chiều, cập nhật và lan tỏa tinh thần đổi mới trong giáo dục tới độc giả Việt Nam và góp phần chấn hưng văn hóa đọc.
Sakurabooks Sakurabooks
Công ty TNHH Sách Sakura chuyên xuất bản sách có bản quyền từ Nhật, với mục đích đưa giá trị văn hóa, tri thức từ Nhật Bản vào Việt Nam bằng cách mang tới cho người đọc những cuốn sách thú vị, độc đáo, đậm phong cách, đặc trưng văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Sakurabooks vươn tới là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên xuất bản sách Nhật, là thương hiệu đáng tin cậy để những người yêu và muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật tìm tới. Sakurabooks - Kể câu chuyện thú vị về Nhật Bản.
Quangvanbooks Quangvanbooks
Quangvanbooks không chỉ là thương hiệu sách tiểu thuyết tình cảm lãng mạn mà còn bao hàm sách văn hóa giáo dục và văn hóa giải trí. Mang đến đa dạng các dòng sách giúp mở ra thế giới mới cho độc giả Việt Nam. Quảng Văn là tổ hợp xuất bản, giáo dục và nhượng quyền hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo với các thương hiệu nhánh: Quangvanbooks - Thương hiệu sách văn hóa giáo dục và văn hóa giải trí Ehomebooks - Thương hiệu sách giáo dục gia đình Sakurabooks - Thương hiệu sách Nhật Bản Thanglongbooks - Thương hiệu sách giáo dục trường học và giáo dục xã hội Viện IPER - Viện nghiên cứu xuất bản và giáo dục IPER
quangvanbooks.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC QUẢNG VĂN

Tổ hợp Xuất bản, Giáo dục và Nhượng quyền

GPKD & MST: 0104221444 - Cấp ngày:22/10/2009
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người ĐDPL: Ông Trịnh Minh Tuấn (Giám đốc)

Trụ sở chính: Số 31, ngõ 150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánhSố 102 phố Viên, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Số 204 Nơ Trang Long, P.12. Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Kinh doanh miền Bắc: 09.3464.1489

Kinh doanh miền Nam: 0961.91.76.91

Marketing: 0904.97.44.00

Email: pr@quangvanbooks.com

 

Fanpage

quangvanbooks.com
Facebook youtube Instagram
scroll