TOP 15 CUỐN SÁCH NUÔI DẠY CON HAY NHẤT NĂM 2019

quangvanbooks.com
quangvanbooks.com
quangvanbooks.com

TOP 15 CUỐN SÁCH NUÔI DẠY CON HAY NHẤT NĂM 2019

1. Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt ( 2 tập)

Hai tập sách được viết bởi Doãn Kiến Lợi – chuyên gia, thạc sĩ giáo dục. Sau nhiều năm làm công tác giảng dạy, hiện nay bà tập trung cho công việc tư vấn giáo dục gia đình. Các tác phẩm của bà đã được xuất bản tại Việt Nam như: Giáo dục: “Tuyệt vời nhất = Đơn giản nhất”, và “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” đã bán hơn 50.000 bản.

Cuốn sách ghi chép lại những kinh nghiệm nuôi dạy cô con gái trong suốt 16 năm của tác giả. Những phương pháp giáo dục được áp dụng là sự kết hợp giữa lý luận khoa học và thực tiễn giáo dục của một người mẹ, một giáo viên và một chuyên gia giáo dục gia đình.

Cũng trong “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt”, tác giá đưa ra những nguyên tắc giáo dục gia đình mới mẻ, là nguồn tham khảo hữu ích cho các bậc phụ huynh. Các biện pháp được nếu ra đơn giản, dễ áp dụng, đảm bảo tính thực tiễn và nền tảng lý luận.

Qua đó, cuốn sách đưa đến thông điệp: “Mẹ là người bạn, mẹ là người thầy, mẹ là người dẫn đường chỉ lối cho con, sự khác biệt trong phương pháp giáo dục của người mẹ sẽ ảnh hưởng đến cả cuộc đời con”.

Trong suốt mấy năm sau khi cuốn sách “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” 1 được xuất bản, tác giả Doãn Kiến Lợi đã nhận gần 200.000 bức thư từ độc giả, mong muốn được bà tư vấn về nhiều vấn đề trong quá trình nuôi dạy con. Và cuốn sách Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt 2 là tập hợp các bức thư có tính đại diện trong số này, được Doãn Kiến Lợi chọn lọc, giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Các câu hỏi mà độc giả đặt ra cho tác giả bao gồm nhiều khía cạnh, từ giáo dục gia đình đến giáo dục trường học, giáo dục xã hội; từ việc học tập các môn giáo khoa tới những vấn đề tâm sinh lý trẻ và giáo dục giới tính.

2. Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

Đây là cuốn sách luôn nằm top đầu trong danh sách sách nuôi dạy con bán chạy của Ehomebooks kể từ khi xuất bản cho đến nay.

Cuốn sách được biết bởi tác giả giả Ibuka Masaru, người sáng lập tập đoàn Sony. Ông là người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục sớm cho trẻ em. “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” xuất bản năm 1971, được mọi người gọi là “lí luận Ibuka”, giúp các bậc cha mẹ mở rộng tầm mắt và thay đổi tư duy trong việc giáo dục con cái.

Cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 – 3 tuổi. Dựa trên những nghiên cứu về sinh lý học của não bộ và di truyền học, ông khẳng định sự phát triển về trí tuệ và năng lực của trẻ được quyết định trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi, giai đoạn này là “thời kỳ thích hợp” để “nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh”.

“Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” đã thay đổi suy nghĩ của nhiều cha mẹ cho rằng, một đứa trẻ 0 – 3 tuổi vẫn chưa để nhận thức để hiểu chúng ta nói, nên không thể giáo dục.

3. Giáo dục tuyệt vời nhất – đơn giản nhất

Cuốn sách của tác giả Doãn Kiến Lợi là sự đơn giản hóa các vấn đề giáo dục, qua đó giúp các bậc cha mẹ ý thức được rằng, hóa ra giáo dục lại đơn giản như thế, bản thân mình cũng có thể trở thành chuyên gia giáo dục.

"Giáo dục: Tuyệt vời nhất = Đơn giản nhất" bao gồm 6 chương. Mỗi chương là một vấn đề lớn mà đại đa số trẻ nào cũng gặp như ăn, ngủ, mè nheo, chán học, chơi game,… giúp các bậc cha mẹ dễ tiếp cận và áp dụng trong đời sống hàng ngày.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Đồng thời, cuốn sách còn đưa ra chỉ dẫn cho các bậc cha mẹ giúp con tự lập, tự tin, vui vẻ và hạnh phúc với việc học, việc hình thình thói quen tốt, từ đó giúp trẻ không ngừng tiến bộ.

Bên cạnh đó, "Giáo dục: Tuyệt vời nhất = Đơn giản nhất" còn cảnh tỉnh các bậc phụ huynh trước những vấn đề trẻ dễ gặp phải trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão và chỉ ra cách giúp cha mẹ đồng hành với sự phát triển của con.

4. Tự nảy mầm tự vươn lên

“Tự nảy mầm tự vươn lên” là cuốn sách viết về giáo dục gia đình của Ohmae Kenichi, một người Nhật thành công cả trong sự nghiệp lẫn trách nhiệm làm cha.

Ohmae Kenichi là tác giả của hơn 230 cuốn sách và rất nhiều bài báo chuyên về phân tích kinh doanh và kinh tế chính trị. Ông là một nhà tư vấn tài chính giỏi của tập đoàn McKinsey & Company. Năm 1994, tạp chí Doanh nhân Vương quốc Anh bình chọn ông là một trong 5 người có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Trong “Tự nảy mầm tự vươn lên”, các quan điểm giáo dục được Ohmae Kenichi đưa ra xuất phát từ thực tiễn xã hội. Bởi vậy, ông không đặt trọng trách giáo dục con vào nhà trường.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Ông cho rằng nhà trường “chỉ biết cho trẻ học thuộc lòng những gì được viết sẵn trong sách giáo khoa, đào tạo nên những con người thụ động ngoan ngoãn vâng lời không biết phản kháng”.

Tác giả đưa ra một quan điểm gây “sốc” khi cho rằng: “Trẻ càng giỏi ở trường, tương lai càng đáng lo”.  Ngược lại, đối tượng cần phải lo lắng chính là những học sinh được nhà trường đánh giá là ưu tú. Nói một cách khác, nếu bạn tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, bạn có thể nghĩ đến một bi kịch ở tương lai”.

Cuốn sách không chỉ mang đến cái nhìn thực tế về giáo dục, tầm quan trọng của việc để con trẻ “tự nảy mầm, tự vươn lên” mà còn thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm trong gia đình giữa cha mẹ và con cái, giữa vợ với chồng. Đó là nền tảng cho sự trưởng thành và thành công của con.

5. Cha mẹ vô điều kiện

Mọi sự hướng dẫn của cha mẹ dành cho con cái phải được thực hiện trong hơi ấm của tình mẫu tử, trong cảm giác an toàn và yêu thương vô điều kiện.

Đó là thông điệp mà Akfie Kohn – tác giả người Mỹ với 14 cuốn sách và rất nhiều bài báo về hành vi của con người, chủ đề giáo dục và phương pháp nuôi dạy trẻ, nhắn gửi tới những người làm cha, mẹ qua cuốn sách “Cha mẹ vô điiều kiện”.

Dựa trên những bằng chứng khoa học khả tín, Akfie Kohn đã phân tích những sai lầm của lối giáo dục con cái dựa trên kiểm soát hành vi mà ông gọi là mô hình cha mẹ vô điều kiện. Đọc cuốn sách, cha mẹ sẽ chột dạ nhận ra, dù vô tình hay hữu ý, mình đã từng phạm phải những sai lầm này.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Các bậc cha mẹ thường dùng các phần thưởng và hình phạt để khuyến khích hành động mà họ cho là tích cực và ngăn chặn những gì cho là tiêu cực. Đồng thời, nhiều cha mẹ cũng kiểm soát quá mức mọi hành vi của trẻ.

Cuốn sách chỉ ra, nhiều cha mẹ dùng tình yêu thương kể kiểm soát trẻ như một phương pháp nuôi dạy con: “Giữ lại tình yêu khi trẻ hư hoặc quan tâm và yêu chiều khi trẻ ngoan”. Đồng thời tác giả đưa ra những phương pháp giúp cha mẹ tránh được lối nuôi dạy con sai lầm này.

6. Học làm cha mẹ hiệu quả

Hàng năm, có đến hàng triệu người trở thành cha, mẹ và đảm nhận nhiệm vụ cực kỳ khó khăn là chịu trách nhiệm nuôi dạy những đứa trẻ thành người. Dù vậy, có bao nhiêu người được đào tạo về công việc đó?”

Cuốn sách “Học làm cha mẹ hiệu quả” được xem là cuốn sách tiên phong phong dạy cha mẹ làm thế nào để giao tiếp hiệu quả hơn với con cái và cung cấp lời khuyên từng bước một giúp giải quyết mâu thuẫn gia đình mà tất cả mọi người đều chiến thắng.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Cuốn sách sẽ chỉ cho cha mẹ biết: Làm thế nào để tránh trở thành cha mẹ dễ dãi? Làm thế nào để lắng nghe trẻ nói chuyện với bạn và nói như thế nào để trẻ lắng nghe bạn? Làm thế nào để dạy trẻ “sở hữu” những vấn đề của chúng và tự giải quyết chúng? Làm thế nào để sử dụng phương pháp “Không Thua Cuộc” để giải quyết xung đột?

7. Cha mẹ Nhật dạy con tự lập

Trong quan niệm của phần lớn các bậc cha mẹ, trách nhiệm và vai trò nuôi dưỡng con của người làm cha, làm mẹ là đỡ đần, là hậu thuẫn, là hết lòng giúp đỡ con trong mọi chuyện.

Tuy nhiên, theo tác giả cuốn sách “Cha mẹ dạy con tự lập” – bà Sugahara Yuko, vai trò quan trọng nhất của cha mẹ là dạy con tự lập.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

“Cha mẹ dạy con tự lập” được tác giả Sugahara Yuko viết dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm làm cha mẹ và làm công tác tư vấn cho hàng vạn cha mẹ Nhật về phương pháp rèn luyện kỹ năng sống và xây dựng nhân cách cho trẻ.

Những câu chuyện có thật trong quá trình làm việc được tác giả đưa vào cuốn sách và đúc kết thành những phương pháp có giá trị thực tiễn cao. Cùng với đó, những phân tích về tâm lý của các bậc cha mẹ sẽ giúp người đọc nhìn lại bản thân trong quá trình nuôi dạy con, từ đó cuốn sách có thể trở thành kênh tham khảo đáng tin cậy để các bậc cha mẹ giải quyết các tình huống thường ngày.

8. Cùng con học nói

"Cùng con học nói” là nguồn tài liệu đầy đủ tính lý thuyết, cung cấp nền tảng khoa học đồng thời có những gợi ý bài tập thực hành cụ thể không chỉ dành cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con mà còn là tài liệu tham khảo tốt cho các đơn vị trị liệu.

Cuốn sách ra đời là kết quả 20 năm nghiên cứu về thụ đắc ngôn ngữ của tiến sỹ Sally Ward, một người có tình yêu đặc biệt với ngôn ngữ. Bà là nhà nghiên cứu, bác sĩ, chuyên gia tư vấn trị liệu làm việc tại Manchester, Anh Quốc.

Bà cũng là chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực Thiểu năng Ngôn ngữ tại Đại học Hoàng Gia chuyên đào tạo bác sĩ trị liệu ngôn ngữ và giao tiếp. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm, bà xây dựng và phát triển Chương trình Trẻ học nói – một chương trình không chỉ có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ, mà còn mang đến niềm vui và tăng cường sự gắn bó giữa cha mẹ và con trẻ. Chương trình này đươc trình bày cụ thể trong cuốn sách.

Không chỉ cung cấp những tài liệu bổ ích trong quá trình nuôi dạy con, “Cùng con học nói” còn đưa ra các phụ lục cảnh báo về việc chẩn đoán sai các chứng bệnh ở trẻ, những rắc rối thường gặp của các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con, những tài liệu đọc thêm về ngôn ngữ vô cùng và thú vị.

9. Mẹ luôn đồng hành cùng con

“Tôi yêu con mình nhưng không chỉ là ngọn nến soi sáng đường con đi, tôi còn muốn cuộc đời mình vì con mà trở nên sáng tươi rực rỡ”.

Đó là quan điểm giáo dục xuyên suốt cuốn sách Mẹ luôn đồng hành cùng con của tác giả Dương Văn. Việc làm cha mẹ luôn song hành với việc làm bạn của con, đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành, đồng thời con cái chính là sự phản chiếu tấm gương cha mẹ.

Tác giả Dương Văn là giáo sư, từng du học ở Anh về phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em. Dương Văn nhiều năm giành được các danh hiệu “Người mẹ kiệt xuất”, “Nhà giáo dục xuất sắc”… Bà tâm niệm làm mẹ cũng là một nghề.

Cuốn sách Mẹ luôn đồng hành cùng con sau khi xuất bản tại Trung Quốc năm 2007, đến nay đã được tái bản 20 lần và cũng là một trong 10 cuốn sách về giáo dục gia đình bán chạy nhất ở Trung Quốc năm 2007.

10. Cha mẹ thời đại kỹ thuật số

Cuốn sách "Cha mẹ thời đại kĩ thuật số" của tác giả Shin Yee Jin chỉ ra hậu quả nghiêm trọng khi trẻ đam mê các thiết bị công nghệ.

Shin Yee Jin vừa hoạt động với vai trò là chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực giáo dục; vừa là giáo sư giảng dạy tại Khoa Sức khỏe Tâm thần trẻ em và Thanh Thiếu niên thuộc Đài học Y Yonsei; vừa là bác sĩ chuyên khoa Sức khỏe Tâm thân Trẻ em và Thanh Thiếu niên tại Bệnh viện Severance (Seoul, Hàn Quốc). Hiện nay, trong vai trò Ủy viên Quốc hội Hàn Quốc Khóa 19, bà hoạt động tích cực nhằm tạo nên một thế “Thế giới hạnh phúc dành cho trẻ em”.

Cuốn sách “Cha mẹ thời đại kĩ thuật số” được bà viết với sự cảnh giác, lo lắng rằng những thiết bị kĩ thuật số như máy vi tính, điện thoại thông minh, ti vi vẫn đang xâm nhập tâm hồn trẻ em với tốc độ ngày càng nhanh chóng”. Bên cạnh đó, trong cuốn sách này tác giả Shin Yee Jin có đề xuất những nguyên tắc và phương pháp thực hiện cho “Phương pháp giáo dục con cái thời đại kĩ thuật số” mà bất cứ bậc cha mẹ nào hiện nay đều cần phải biết.

Cuốn sách chỉ ra hậu quả nghiêm trọng khi trẻ đam mê các thiết bị công nghệ kĩ thuật số là “bộ não của trẻ ở trong trạng thái quên mất nhiệm vụ của mình”, nghĩa là trẻ trở thành “nô lệ của của các thiết bị kỹ thuật số và chịu sự điều khiển của chúng”.

11. Trong sách có gì mà vui thế

Với “Trong sách có gì vui thế?”, tác giả Mem Fox đưa ra các bí quyết giúp cha mẹ dạy trẻ học đọc hiệu quả.

Nhiều cha mẹ cho rằng trẻ sơ sinh hay trẻ chưa đến lớp sẽ không hiểu gì khi được người lớn đọc sách cho nghe. Vì vậy, nhiều trẻ không được phụ huynh cho tiếp xúc thường xuyên với sách khi còn bé. Tuy nhiên, theo tác giả Mem Fox ngày đầu tiên trẻ đến trường mới học đọc đã quá trễ. Bởi khi trẻ lần đầu được nghe tiếng nói chuyện, đó là lúc nền móng của việc học đọc được xây dựng. Đặc biệt, việc đọc to cho trẻ nghe đóng vai trò to lớn trong quá trình này.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Cũng theo tác giả cuốn sách, người lớn càng nói chuyện, trao đổi nhiều với trẻ thì chúng càng thông minh sáng dạ. Và “những buổi đọc to là thời điểm thích hợp để bắt đầu trò chuyện bởi cả người đọc và người nghe đều có thể trao đổi không ngừng về câu chuyện”.

Không chỉ dẫn ra các lý thuyết khoa học, tác giả Mem Fox còn đưa ra dẫn chứng thuyết phục thông qua các tình huống, các câu chuyện thực tế trong đời sống xung quanh. Từ đó, các cha mẹ có thể áp dụng để giải “bài toán” học đọc cho con.

12. Người cha tốt hơn là người thầy tốt

Cuốn sách được viết bởi tác giả Đông Tử - người có 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu giáo dục gia đình và tư vấn tâm lí thanh niên. Thông qua những vấn đề các bậc cha mẹ thường gặp trong quá trình nuôi dạy con, ông đưa ra những kiến nghị dành cho những người cha với tư cách một nhà nghiên cứu giáo dục đồng thời là một người cha.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay với việc bắt đầu làm cha hoặc lâu nay vẫn cho rằng, chăm sóc nuôi dạy con là trách nhiệm chủ yếu của người mẹ thì “Người cha tốt hơn là người thầy tốt” là nguồn tài liệu tham khảo, những kinh nghiệm thực tế và là sự định hướng hữu ích cho bạn trong vai trò làm cha của mình.

13. Chăm sóc sức khỏe trẻ em – Sinh trưởng, phát triển

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Chăm sóc sức khỏe trẻ em” gồm 8 cuốn của tác giả, bác sĩ Thôi Ngọc Đào, trình bày hầu hết các vấn đề trong việc chăm sóc trẻ.

Cuốn sách “Chăm sóc sức khỏe trẻ em – Sinh trưởng, phát triển” bao gồm các kiến thức liên quan đến lịch trình tăng trưởng và phát triển của trẻ như: Quy luật tăng cân, quy luật tăng chiều cao, sự phát triển thị lực, thính lực, phát triển vận động, khả năng ngôn ngữ,… của trẻ.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Đồng thời cuốn sách bao gồm phần hỏi đáp giữa các cha mẹ và tác giả cuốn sách về những sai lầm, những vấn đề thường gặp trong cách chăm sóc trẻ em, đặt biệt là cách chăm sóc truyền thống.

Thông qua cuốn sách này, các cha mẹ có được kiến thức về hầu hết những vấn đề liên quan đến sinh trưởng, phát triển của trẻ.

14. Cùng con bước qua tiểu học

“Trong thời gian tiểu học, có vài người bạn tốt trong lớp cũng giống như có mấy “thỏi nam châm” hút trẻ đi học, làm cho trẻ mỗi ngày đầy khao khát đến trường gặp những người bạn này.”

Đó là quan niệm trong quá trình nuôi dạy con của một bà mẹ đồng thời là một chuyên gia giáo dục gia đình và nhà tư vấn tâm lý người Trung Quốc – Lưu Xứng Liên, được trình bày qua cuốn sách “Cùng con bước qua tiểu học”.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

Từ các bài viết giản dị mà tinh tế của tác giả, các cha mẹ sẽ tìm thấy hình ảnh của con và chính mình trong đó, từ đó chắt lọc cho mình cách nuôi dạy con phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh khi đứng trước “mê cung” hàng trăm phương pháp giáo dục hiện nay.

Cuốn sách không chỉ đề cập đến việc xây dựng nền móng cho giáo dục nhân cách trẻ mà còn chỉ rõ những ảnh hưởng lâu dài của nó đến các giai đoạn về sau như lứa tuổi thanh thiếu niên, cũng như cung cấp các cách thức để cha mẹ đối diện và ứng xử với những thay đổi về lứa tuổi của con. Vì vậy, cuốn sách thực sự là nguồn tham khảo hữu ích cho các bậc phụ huynh.

15. Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân

Tác giả cuốn sách là bà Lee Na Mi, hiện là giáo sư tại trường đại học Y thuộc Đại học Quốc gia Seoul, giáo sư tại Viện nghiên cứu Jung Hàn Quốc đồng thời là viện trưởng Viện nghiên cứu Phân tích tâm lý Lee Na Mi.

Top 15 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất 2019

“Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” đưa đến thông điệp chính, muốn con trưởng thành, cha mẹ đừng tự biến mình thành siêu nhân. Bởi cha mẹ không thể lo toan cho con tất cả, không thể sống cuộc sống của con. Thành công quan trọng của việc nuôi dạy con là tạo được cho con tính tự lập, có thể xây dựng cuộc sống riêng khi rời xa vòng tay bố mẹ.

Tác giả đưa ra một lời cảnh tỉnh, cha mẹ đừng quá kỳ vọng vào con. Đừng tạo áp lực cho trẻ về điểm số học tập hay cho rằng những lựa chọn của cha mẹ là điều tốt nhất nên con phải làm theo. Hãy tôn trọng sở thích, niềm đam mê của trẻ để trẻ cảm thấy được yêu thương và phát triển tự nhiên.

“Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” cũng giúp các bậc cha mẹ, những người lần đầu nuôi con có được những kỹ năng quan trọng như làm sao để con có thói quen ăn uống hợp lý, tầm quan trọng của tấm gương là cha mẹ…

Ehomebooks - Điều kì diệu từ trang giấy

Tin cùng chuyên mục

Thông báo lịch phát hành tháng 10/2020
Quảng Văn xin gửi đến quý độc giả thông báo lịch phát hành sách tháng 10.2020
Thông báo phát hành Bạn càng mạnh mẽ, thế giới càng yếu mềm - Tác giả Miên Miên
Bạn càng mạnh mẽ, thế giới càng yếu mềm là cuốn tản văn được Quảng Văn xuất bản vào tháng 09.2020
Thông báo phát hành Tấn An - Tác giả Cửu Lộ Phi Hương
Tiểu thuyết Tân An - tác giả Cửu Lộ Phi Hương chính thức được Quảng Văn phát hành vào 09.2020
Giới thiệu top 03 tiểu thuyết ngôn tình của Quảng Văn không thể bỏ qua
Tiểu thuyết ngôn tình như một dòng sách dành riêng cho phái đẹp, và tại Triển lãm sách online book365, Nhà sách Quảng Văn xin được giới thiêu 03 sách hay, sách bán chạy về chủ đề này. Xin lưu ý, khi mua sách tại triển lãm quý độc giả được hoàn toàn miễn phí vận chuyển mà không bị giới hạn bởi giá trị đặt hàng, hay vùng miền, miễn là quý độc giả nhanh tay đặt mua ngay sách online để đơn hàng của mình nằm trong 10,000 đơn vận đầu tiên của triển lãm.
THÔNG BÁO TÁI BẢN "KHÔNG KỊP NÓI YÊU EM"
"Không kịp nói yêu em" của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn chính thức được tái bản vào tháng 6/2020.
NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ TRUNG HOA VỚI LUẬN ANH HÙNG
Review cuốn Luận anh hùng của Nguyễn Đỗ Thuyên
THÔNG BÁO PHÁT HÀNH CUỐN "9 NGUYÊN TẮC LÀM MỘT NGƯỜI CHỒNG TỐT"
Cuốn 9 nguyên tắc làm một người chồng tốt được phát hành vào tháng 06/2020
NHỮNG CUỐN SÁCH HÀNG ĐẦU VỀ YOGA ĐƯỢC CÁC HLV KHUYÊN ĐỌC
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hướng dẫn Yoga, thì đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.
REVIEW YIN YOGA – TÂM YÊN BÌNH, ĐẸP DÁNG XINH - CÂN BẰNG PHẦN YIN ĐỂ HIỂU TRỌN VẸN HƠN VỀ BẢN THÂN
Review về cuốn "Yin Yoga - Tâm yên bình, đẹp dáng xinh" của chị Thương Phạm - HLV Yoga
PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ EBOOKS "HỎI ĐÁP VỀ CHỦNG VIRUS CONORA MỚI 2019"
Ehomebooks phát hành miễn phí cuốn sổ tay "Hỏi đáp về chủng virus corona mới 2019" cùng cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh.
quangvanbooks.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC QUẢNG VĂN

Tổ hợp Xuất bản, Giáo dục và Nhượng quyền

Trụ sở chính: Số 31, ngõ 150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánhSố 102 phố Viên, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Số 204 Nơ Trang Long, P.12. Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Kinh doanh miền Bắc: 09.3464.1489

Kinh doanh miền Nam: 0961.91.76.91

Marketing: 0904.97.44.00

Email: pr@quangvanbooks.com

Fanpage

quangvanbooks.com
Facebook youtube Instagram
scroll